En Yesu Balan Pirantharae – என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Christava Padal

Artist: Kadhal Mathi
Album: Ratchaga Piranthar Vol 8
Released on: 29 Nov 2019

En Yesu Balan Pirantharae Lyrics In Tamil

என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
எழிலோடு கண்கள் திறந்தாரே
பனி தூவும் நள்ளிரவுக் குளிரில்
மனு தேவன் மண்ணில் மலர்ந்தாரே – 2

இருள் தின்ற இரவில் ஓர் ஒளிமின்னல்
அருள் சிந்தும் கண்கள் இரு விண் மீன்கள் – 2
உற்றாரும் உறவொன்றும் இல்லாத பெத்தலையில்
உன்னதரும் துள்ளி அசைந்தாரே – 2

முன்னணையில் வைகோலே பஞ்சனையோ
குளிர்வாடை பாடியது தாலேலோ ! – 2
மாடடையும் தொழுவத்தில் மண்ணுலகின் மன்னவரே
சிசுவாக மேய்ப்பன் வந்தாரே – 2

கண் மின்னி பொன் வெள்ளி திசை காட்ட
மூவரசர் தேடிவந்து பதம் நாட – 2
ஆட்டிடையர் சிறுகூட்டம் ஆவலுடன் துதிபாட
ஆனந்த அற்புதர் வந்தாரே – 2

En Yesu Balan Pirantharae Lyrics In English

En Yesu Balan Pirantharae
Ezhilodu Kangal Thirandharae
Pani Thoovum Nalliravu Kuliril
Manu Dhevan Mannil Malarndharae – 2

Irul Thindra Iravil Orr Oli Minnal
Arul Sindhum Kangal Iru Vinmeengal – 2
Uttrarum Uravondrum Illadha Bethalayil
Unnadharum Thulli Asaindharae – 2

Munnanayil Vaikolae Panjanaiyo
Kulir Vaadai Paadiyathu Thalelo – 2
Maadadayum Thozhuvathil
Mannulagin Mannvanae
Sisuvaaga Meippan Vantharae – 2

Kan Minni Pon Velli Thisai Kaata
Moovarasar Thedi Vanthu Patham Naada – 2
Aatidaiyaar Siru Kootam
Aavaludan Thudhi Paada
Aanandha Arpudhar Vantharae – 2

Watch Online

En Yesu Balan Pirantharae MP3 Song

Technician Information

Tune & Music : Jonah Bakthakumar, Chennai
Lyric : Kadhal Mathi
Themes : Christmas, Good News
Special Thanks To Dr. Issac, Rev. Gibson Meetpar Nagar Church Palayamkottai
Vocals : Prince, Skylarks

Mixed & Mastered By Jonah Bakthakumar, Jbk Musicals Studio, Chennai
Grace Tunes Studio : Nellai Jubal
Visual Direction : Prince, Dany
Camera, Gimbal : Dany
Editing, Colorist : Jecinth Jeyabalan

En Yesu Balan Pirantharaey Lyrics In Tamil & English

என் இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
எழிலோடு கண்கள் திறந்தாரே
பனி தூவும் நள்ளிரவுக் குளிரில்
மனு தேவன் மண்ணில் மலர்ந்தாரே – 2

En Yesu Balan Pirantharae
Ezhilodu Kangal Thirandharae
Pani Thoovum Nalliravu Kuliril
Manu Dhevan Mannil Malarndharae – 2

இருள் தின்ற இரவில் ஓர் ஒளிமின்னல்
அருள் சிந்தும் கண்கள் இரு விண் மீன்கள் – 2
உற்றாரும் உறவொன்றும் இல்லாத பெத்தலையில்
உன்னதரும் துள்ளி அசைந்தாரே – 2

Irul Thindra Iravil Orr Oli Minnal
Arul Sindhum Kangal Iru Vinmeengal – 2
Uttrarum Uravondrum Illadha Bethalayil
Unnadharum Thulli Asaindharae – 2

முன்னணையில் வைகோலே பஞ்சனையோ
குளிர்வாடை பாடியது தாலேலோ ! – 2
மாடடையும் தொழுவத்தில் மண்ணுலகின் மன்னவரே
சிசுவாக மேய்ப்பன் வந்தாரே – 2

Munnanayil Vaikolae Panjanaiyo
Kulir Vaadai Paadiyathu Thalelo – 2
Maadadayum Thozhuvathil
Mannulagin Mannvanae
Sisuvaaga Meippan Vantharae – 2

கண் மின்னி பொன் வெள்ளி திசை காட்ட
மூவரசர் தேடிவந்து பதம் நாட – 2
ஆட்டிடையர் சிறுகூட்டம் ஆவலுடன் துதிபாட
ஆனந்த அற்புதர் வந்தாரே – 2

Kan Minni Pon Velli Thisai Kaata
Moovarasar Thedi Vanthu Patham Naada – 2
Aatidaiyaar Siru Kootam
Aavaludan Thudhi Paada
Aanandha Arpudhar Vantharae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, best va refinance lenders, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − six =