En Yesuvae Naan Unthan – என் இயேசுவே நான் உந்தன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Jose Dobin
Album: Niraivana Uravu
Released on: 16 Mar 2018

En Yesuvae Naan Unthan Lyrics In Tamil

என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
உம்மை நினைத்து வாழவும்
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2

போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

1. இயேசுவே உம்மை மறக்கும் போது
பாவம் என்னை நெருக்குதே
எதிலும் உம்மை நினைக்கும் போது
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
நாளும் எனக்கு தாருமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2
– போதும்

2. தீமை அனைத்தும் அகட்டி விடவே
விரும்பவில்லை நெஞ்சமே
தினமுமே திரு வார்த்தை கேட்டும்
மாற்றம் ஏனோ கொஞ்சமே
தூய ஆவி பெலனை தந்து
நாளும் என்னை நடத்துமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

En Yesuvae Naan Unthan Lyrics In English

En Yesuvae Naan Unthan Pillai
Paaviyanalum Ennai Yerkka Marukkavillai
Ummai Ninaithu Vaazhavum
Ummil Nilaithu Vaazhavum
Arul Puriyumae Anbar Yaesuvae – 2

Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

1. Yesuvae Ummai Marakkum Pothu
Paavam Ennai Nerukkuthey
Ethilum Ummai Ninaikum Pothu
Siluvai Anbu Niraikkuthey
Ummai Marva Unarvin Ullam
Naalum Enakku Tharumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2
– Pothum

2. Theemai Anaithum Agati Vidavae
Virumbavillai Nenjamae
Thinamumae Thiru Vaarthai Kettum
Maatram Yaeno Konjamae
Thooya Aavi Belanai Thanthu
Naalum Ennai Nadathumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

Watch Online

En Yesuvae Nan Unthan MP3 Song

Technician Information

Album : Niraivana Uravu
Music : Anoop Sathyaraj
Lyricist & Producer : J Jose Dobin
Singer : Priyanka N K ( Super Singer Priyanka )
DOP: Abhijith Mahendra, Christin
Record Label : Denniz Musicz
Composed, Arranged & Programmed by Anoop Sathyaraj
Flute: Anil Govind
Bass : Jerin Sam
Rhythm : Ben
Mixed & Mastered by Ajith G Krishnan
Recordists : PG Ragesh, Ajith G Krishnan
Studios: Krishna Digi Design, Chennai, Aarabhi Record Inn, Trivandrum, Denniz Studios, Trivandrum

En Yaesuvaey Naan Unthan Pillai Lyrics In Tamil & English

என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
உம்மை நினைத்து வாழவும்
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2

En Yesuvae Naan Unthan Pillai
Paaviyanalum Ennai Yerkka Marukkavillai
Ummai Ninaithu Vaazhavum
Ummil Nilaithu Vaazhavum
Arul Puriyumae Anbar Yaesuvae – 2

போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும் – 2

Pothum Anbae Neer Pothum
Umathu Uravil Niraivu Vendum
Ummil Entrum Nilaikkum Varam Thaarum – 2

1. இயேசுவே உம்மை மறக்கும் போது
பாவம் என்னை நெருக்குதே
எதிலும் உம்மை நினைக்கும் போது
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
நாளும் எனக்கு தாருமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2
– போதும்

Yesuvae Ummai Marakkum Pothu
Paavam Ennai Nerukkuthey
Ethilum Ummai Ninaikum Pothu
Siluvai Anbu Niraikkuthey
Ummai Marva Unarvin Ullam
Naalum Enakku Tharumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2
Pothum

2. தீமை அனைத்தும் அகட்டி விடவே
விரும்பவில்லை நெஞ்சமே
தினமுமே திரு வார்த்தை கேட்டும்
மாற்றம் ஏனோ கொஞ்சமே
தூய ஆவி பெலனை தந்து
நாளும் என்னை நடத்துமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே – 2

Theemai Anaithum Agati Vidavae
Virumbavillai Nenjamae
Thinamumae Thiru Vaarthai Kettum
Maatram Yaeno Konjamae
Thooya Aavi Belanai Thanthu
Naalum Ennai Nadathumae
Uruthiyai Um Uravil Valara
Iruthi Varayum Uthavumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =