Enakkai Yutham Seibavar – எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர்

Christava Padal

Artist: Jeby Israel
Album: Solo Songs
Released on: 31 Dec 2020

Enakkai Yutham Seibavar Lyrics In Tamil

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் எந்தன் இயேசு
எனக்காய் சாவை வென்றவர் எந்தன் இயேசு – 2

வல்லமை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
விடுதலை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
வெற்றி உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில் – 2
– எனக்காய்

1. ஒருவழியாய் வரும் எதிரியை
கண்டு அஞ்சிடமாட்டேனே
ஏழு வழியாக துரத்திடும் தேவன்
என் முன் செல்கின்றார் – 2
– வல்லமை

2. எதிர்த்து வந்திடும் சேனையை
பார்க்கிலும் என் தேவன் பெரியவரே
அக்கினி குதிரைகள் இரதங்களோடு
சூழ்ந்து கொண்டிடுவார் – 2

3. (என்) சத்துரு முன்பாக விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்கின்றார்
என் தலையை என்னையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார் – 2

Enakkai Yutham Seibavar Lyrics In English

Enakkai Yuththam Seibavar Enthan Yesu
Enakkai Saavai Vendravar Enthan Yesu – 2

Vallamai Undu Yesuvin Namathil
Viduthalai Undu Yesuvin Namathil
Vetri Undu Undu Yesuvin Namathil – 2
– Enakkai

1. Oru Vazhiyaai Varum Ethiriyai
Kandu Anjidamattaene
Yezhu Vazhiyaaka Thurathidum Devan
En Mun Selkindraar – 2
– Vallami

2. Ethirthu Vanthidum Senayai Parkkilum
En Devan Periyavarae
Akkini Kuthiraikal Irathangalodu
Soozhnthu Kondiduvaar – 2

3. (En) Sathuru Munbaga Virunthondrai
Aayatham Seikindraar
En Thalayai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindraar – 2

Watch Online

Enakkai Yutham Seibavar MP3 Song

Technician Information

Tune, Lyrics & Sung By Jeby Israel
Music : Jeby Israel
Backing Vocals : Jasmin Faith & Jeby Israel
Guitars : Canas Daniel & Abshalom Judah
Special Thanks: Nilani Joseph, Mizpah Church ( Colombo), Kishanthi Pushparajah, Delorine Chrishanthi, Kugan Rajadurai, Suren Niles, JR Benedict.

Recorded HRMB Records, Ebenezar Studios, Galaxies Waves & Kapture Studios
Mixed and Mastered by Kaeshanth Kulenthiran
Visual Director : Vishnujan
DOP : Chris Dilan
Editor : Pushpakanth G

Enakkai Yutham Seibavar Enthan Lyrics In Tamil & English

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் எந்தன் இயேசு
எனக்காய் சாவை வென்றவர் எந்தன் இயேசு – 2

Enakkai Yuththam Seibavar Enthan Yesu
Enakkai Saavai Vendravar Enthan Yesu – 2

வல்லமை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
விடுதலை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
வெற்றி உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில் – 2
– எனக்காய்

Vallamai Undu Yesuvin Namathil
Viduthalai Undu Yesuvin Namathil
Vetri Undu Undu Yesuvin Namathil – 2

1. ஒருவழியாய் வரும் எதிரியை
கண்டு அஞ்சிடமாட்டேனே
ஏழு வழியாக துரத்திடும் தேவன்
என் முன் செல்கின்றார் – 2
– வல்லமை

Oru Vazhiyaai Varum Ethiriyai
Kandu Anjidamattaene
Yezhu Vazhiyaaka Thurathidum Devan
En Mun Selkindraar – 2

2. எதிர்த்து வந்திடும் சேனையை
பார்க்கிலும் என் தேவன் பெரியவரே
அக்கினி குதிரைகள் இரதங்களோடு
சூழ்ந்து கொண்டிடுவார் – 2

Ethirthu Vanthidum Senayai Parkkilum
En Devan Periyavarae
Akkini Kuthiraikal Irathangalodu
Soozhnthu Kondiduvaar – 2

3. (என்) சத்துரு முன்பாக விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்கின்றார்
என் தலையை என்னையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார் – 2

(En) Sathuru Munbaga Virunthondrai
Aayatham Seikindraar
En Thalayai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindraar – 2

Enakkai Yutham Seibava MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=TYyatZjOhT4

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, progressive commercial auto insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + eight =