Enakkothaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம்

Christava Padal

Artist: Hema John
Album: Solo Songs
Release Date: 22 Dec 2018

Enakkothaasai Varum Parvatham Lyrics In Tamil

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
எண்ணுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே

3. என் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே

4. வலப்பக்கத்தில் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே

5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்

Enakkothaasai Varum Parvatham Lyrics In English

Enakkoththaasai Varum Parvatham Neraai
En Kannkalai Yereduppaen

1. Vaanamum Bhoomiyum Padaiththa
Valla Devanidamirundhae
Ennukkadangaa Nanmaigal Varumae
En Kanngal Yereduppaen

2. Malaigal Peyarnthagandridinum
Nilaimaari Puviyagandridinum
Maaridumo Avar Kirubai Ennaalum
Aarudhal Enakkavarae

3. En Kaalai Thallaada Ottaar
Ennai Kaakkum Devan Urangaar
Isravaelai Kaakkum Naldevan
Raappagal Urangaare

4. Valappakkaththil Nilal Avarae
Vazhuvaamal Kaappavar Avarae
Sooriyan Pagalil Santhiran Iravil
Sethappaduththaadhae

5. Yetheengum Ennai Anugaamal
Aaththumaavai Kaakkumen Devan
Pokkaiyum Varaththaiyum Paththiramaaga
Kaappaarae Idhu Mudhalaai

Watch Online

Enakkoththaasai Varum Parvatham MP3 Song

Enakkoththasai Varum Parvatham Lyrics In Tamil & English

எனக்கொத்தாசை வரும் பர்வதம் நேராய்
என் கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Enakkoththaasai Varum Parvatham Neraai
En Kannkalai Yereduppaen

1. வானமும் பூமியும் படைத்த
வல்ல தேவனிடமிருந்தே
எண்ணுக்கடங்கா நன்மைகள் வருமே
என் கண்கள் ஏறெடுப்பேன்

Vaanamum Bhoomiyum Padaiththa
Valla Devanidamirundhae
Ennukkadangaa Nanmaigal Varumae
En Kanngal Yereduppaen

2. மலைகள் பெயர்ந்தகன்றிடினும்
நிலைமாறி புவியகன்றிடினும்
மாறிடுமோ அவர் கிருபை எந்நாளும்
ஆறுதல் எனக்கவரே

Malaigal Peyarnthagandridinum
Nilaimaari Puviyagandridinum
Maaridumo Avar Kirubai Ennaalum
Aarudhal Enakkavarae

3. என் காலைத் தள்ளாட வொட்டார்
என்னைக் காக்கும் தேவன் உறங்கார்
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் நல்தேவன்
இராப்பகல் உறங்காரே

En Kaalai Thallaada Ottaar
Ennai Kaakkum Devan Urangaar
Isravaelai Kaakkum Naldevan
Raappagal Urangaare

4. வலப்பக்கத்தில் நிழல் அவரே
வழுவாமல் காப்பவர் அவரே
சூரியன் பகலில் சந்திரன் இரவில்
சேதப்படுத்தாதே

Valappakkaththil Nilal Avarae
Vazhuvaamal Kaappavar Avarae
Sooriyan Pagalil Santhiran Iravil
Sethappaduththaadhae

5. எத்தீங்கும் என்னை அணுகாமல்
ஆத்துமாவைக் காக்குமென் தேவன்
போக்கையும் வரத்தையும் பத்திரமாக
காப்பாரே இது முதலாய்

Yetheengum Ennai Anugaamal
Aaththumaavai Kaakkumen Devan
Pokkaiyum Varaththaiyum Paththiramaaga
Kaappaarae Idhu Mudhalaai

Enakkothasai Varum Parvatham MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=-jH50ayAqMU

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + one =