Endhan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புது பாட்டு

Christava Padalgal Tamil
Artist: Anne Cinthia
Album: Magimaiyin Rajanae Vol 7
Released on: 7 Dec 2019

Endhan Navil Pudhu Pattu Lyrics In Tamil

எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார்

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவரை நான் பாடுவேன் – உயிருள்ள
நாள் வரையில் அல்லேலூயா

1. பாவ இருள் என்னை வந்து
சூழ்ந்து கொள்கையில் – தேவனவர்
தீபமாய் என்னை தேற்றினார்

2. வாதை நோயும் வந்தபோது
வேண்டல் கேட்டிட்டார் – பாதை காட்டி
துன்பமெல்லாம் நீக்கிமீட்டிட்டார்

3. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர்
தூக்கியெடுத்தார் – நாற்றமெல்லாம்
ஜீவ இரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்

4. தந்தை தாயும் நண்பர் உற்றார்
யாவுமாயினார் – நிந்தை தாங்கி
எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்

5. இவ்வுலக பாடு என்னை
என்னை செய்திடும் – வ்வுலக
வாழ்க்கைக் காண காத்திருக்கிறேன்

Endhan Navil Pudhu Pattu Lyrics In English

Enthan Naavil Puthupaattu
Enthan Yesu Tharukiraar

Aanantham Kolluvaen
Avarai Naan Paaduvaen – Uyirulla
Naal Varaiyil Allaelooyaa

1. Paava Irul Ennai Vanthu
Soolnthu Kolkaiyil – Thaevanavar
Theepamaay Ennai Thaettinaar

2. Vaathai Nnoyum Vanthapothu
Vaenndal Kaettittar – Paathai Kaatti
Thunpamellaam Neekkimeettittar

3. Setril Veelntha Ennaiyavar
Thookkiyeduththaar – Naattamellaam
Jeeva Iraththam Kondu Maattinaar

4. Thanthai Thaayum Nanpar Uttar
Yaavumaayinaar – Ninthai Thaangi
Engumavar Maenmai Solluvaen

5. Ivvulaka Paadu Ennai
Ennai Seythidum – Avvulaka
Vaalkkaik Kaana Kaaththirukkiraen

Watch Online

Endhan Navil Pudhu Pattu MP3 Song

Endhan Navil Pudhu Pattu Enthan Lyrics In Tamil & English

எந்தன் நாவில் புதுபாட்டு
எந்தன் இயேசு தருகிறார்

Enthan Naavil Puthupaattu
Enthan Yesu Tharukiraar

ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அவரை நான் பாடுவேன் – உயிருள்ள
நாள் வரையில் அல்லேலூயா

Aanantham Kolluvaen
Avarai Naan Paaduvaen – Uyirulla
Naal Varaiyil Allaelooyaa

1. பாவ இருள் என்னை வந்து
சூழ்ந்து கொள்கையில் – தேவனவர்
தீபமாய் என்னை தேற்றினார்

Paava Irul Ennai Vanthu
Soolnthu Kolkaiyil – Thaevanavar
Theepamaay Ennai Thaettinaar

2. வாதை நோயும் வந்தபோது
வேண்டல் கேட்டிட்டார் – பாதை காட்டி
துன்பமெல்லாம் நீக்கிமீட்டிட்டார்

Vaathai Nnoyum Vanthapothu
Vaenndal Kaettittar – Paathai Kaatti
Thunpamellaam Neekkimeettittar

3. சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர்
தூக்கியெடுத்தார் – நாற்றமெல்லாம்
ஜீவ இரத்தம் கொண்டு மாற்றினார்

Setril Veelntha Ennaiyavar
Thookkiyeduththaar – Naattamellaam
Jeeva Iraththam Kondu Maattinaar

4. தந்தை தாயும் நண்பர் உற்றார்
யாவுமாயினார் – நிந்தை தாங்கி
எங்குமவர் மேன்மை சொல்லுவேன்

Thanthai Thaayum Nanpar Uttar
Yaavumaayinaar – Ninthai Thaangi
Engumavar Maenmai Solluvaen

5. இவ்வுலக பாடு என்னை
என்னை செய்திடும் – வ்வுலக
வாழ்க்கைக் காண காத்திருக்கிறேன்

Ivvulaka Paadu Ennai
Ennai Seythidum – Avvulaka
Vaalkkaik Kaana Kaaththirukkiraen

Enthan Navil Pudhu Pattu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =