Ennai Azhaitha En Anbae – என்னை அழைத்த என்

Christava Padal

Artist: Paul
Album: Solo Songs
Released on: 1 Aug 2022

Ennai Azhaitha En Anbae Lyrics In Tamil

என்னை அழைத்த என் அன்பே ஏசையா
உம்மை மறவேன் நான் உம்மை மறவேன்

1. உம் பார்வை ஒன்றே போதுமே
என் பாவமெல்லாம் நீங்குமே
எனக்காக உம் ஜீவன் தந்திர
எந்தன் ஜீவனும் நீர் தானையா

2. குப்பையாக இருந்த என்னையும்
உயர்த்திவைத்த என் ஏசுவே
உந்தன் நாமத்தையே உயர்த்த
என்னை பயன்படுத்தும் என் ஏசுவே

3. உலகம் என்னை வெறுத்தாலும்
நண்பேன் என்னை மறந்தாலும்
என்னை மறவாத மணவாளனே
என்றும் மாறாத ஏசுவே

Ennai Azhaitha En Anbae Lyrics In English

Ennai Azhaitha En Anbe Yesaiyaa
Ummai Maraven Naan Ummai Maraven

1. Um Paarvai Ondre Podhume
En Paavamellam Neengumey
Enakaga Um Jeevan Thandhir
Endhan Jeevanum Neer Dhaanaiyaa

2. Kuppaiyaaga Irundha Ennaiyum
Uyarthivaitha En Yeshuve
Undhan Naamththaiye Uyartha
Ennai Bayanpaduththum En Yeshuve

3. Ulagam Ennai Veruththaalum
Nanben Ennai Marandhaalum
Ennai Maravaadha Manavaalane
Endrum Maaraadha Yesuve

Ennai Azhaitha En Anbe Lyrics In Tamil & English

என்னை அழைத்த என் அன்பே ஏசையா
உம்மை மறவேன் நான் உம்மை மறவேன்

Ennai Azhaitha En Anbe Yesaiyaa
Ummai Maraven Naan Ummai Maraven

1. உம் பார்வை ஒன்றே போதுமே
என் பாவமெல்லாம் நீங்குமே
எனக்காக உம் ஜீவன் தந்திர
எந்தன் ஜீவனும் நீர் தானையா

Um Paarvai Ondre Podhume
En Paavamellam Neengumey
Enakaga Um Jeevan Thandhir
Endhan Jeevanum Neer Dhaanaiyaa

2. குப்பையாக இருந்த என்னையும்
உயர்த்திவைத்த என் ஏசுவே
உந்தன் நாமத்தையே உயர்த்த
என்னை பயன்படுத்தும் என் ஏசுவே

Kuppaiyaaga Irundha Ennaiyum
Uyarthivaitha En Yeshuve
Undhan Naamththaiye Uyartha
Ennai Bayanpaduththum En Yeshuve

3. உலகம் என்னை வெறுத்தாலும்
நண்பேன் என்னை மறந்தாலும்
என்னை மறவாத மணவாளனே
என்றும் மாறாத ஏசுவே

Ulagam Ennai Veruththaalum
Nanben Ennai Marandhaalum
Ennai Maravaadha Manavaalane
Endrum Maaraadha Yesuve

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, affordable life insurance for families, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 1 =