Ennai Azhaithavarae Ennai – என்னை அழைத்தவரே என்னை

Christava Padal

Artist: Stephen J Renswick
Album: Solo Songs
Released on: 4 Apr 2020

Ennai Azhaithavarae Ennai Lyrics In Tamil

என்னை முன் அறிந்து முன் குறித்தவரே
என்னை இறுதி வரை தாங்கி கொள்பவரே – 2

வேறொன்றையும் நான் கேட்கவில்லை
வேறெதையும் எதிர் பார்க்கவில்லை
முற்றிலும் தந்துவிட்டேன் இயேசுவே
முழுவதும் சார்ந்துவிட்டேன் உம்மையே

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்துவீரே
இறுதி வரை உம்மில் மாற்றமில்லை – 2

ஆயிரம் பதினாயிரம் ஜனங்கள் வாழும் பூமியில்
அதிசயமே என்னை நீர் அழைத்தது – 2
தகுதி இல்லை என்று ஒதுங்கி நின்ற என்னை
தகுதி படுத்த உம்மிடமாய் இழுத்துக்கொண்டீரே – 2

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்துவீரே
இறுதி வரை உம்மில் மாற்றமில்லை – 2

Ennai Azhaithavarae Ennai Lyrics In English

Ennai Mun Arindhu Mun Kurithavarae
Ennai Irudhivarai Thaangi Kolbavarae

Vaer Ondraiyum Naan Kaetkavillai
Vaeredhaiyum Edhirpaarkavilai
Mutrilum Thandhuvittaen Yesuvae
Muzhuvadhum Saarndhuvittaen Ummaiyae

Ennai Azhaithavarae Ennai Nadathuveerae
Irudhi Varai Ummil Maatramillai – 2

Aayiram Padhinaayiram Janangal Vaazhum Boomiyil
Adhisayamae Ennai Neer Azhaithadhu – 2
Thagudhi Illai Endru Odhungi Nindra Ennai
Thagudhipadutha Ummidamaai Izhuthu Kondeerae – 2

Ennai Azhaidhavarae Ennai Nadathuveerae
Irudhivarai Ummil Maatramillai – 2

Watch Online

Ennai Azhaithavarae Ennai MP3 Song

Technician Information

Song Composed, Produced And Sung By Stephen J Renswick
Lyrics By Pas. Johnsam Joyson & Stephen J Renswick
Special Thanks To Pas. Johnsam Joyson, Bro. John Samuel, Rodney Samuel, Arjun Vasanthan

Drum Programming By Arjun Vasanthan
Flute And Whistles By Aben Jotham
Mixed By Augustine Ponseelan, Sling Sound Studios, Canada
Mastered By Bob Boyd,ambient Digital
Direction & Video By Roviena And Jonathan, Coloured Castle

Ennai Mun Arindhu Lyrics In Tamil & English

என்னை முன் அறிந்து முன் குறித்தவரே
என்னை இறுதி வரை தாங்கி கொள்பவரே – 2

Ennai Mun Arindhu Mun Kurithavarae
Ennai Irudhivarai Thaangi Kolbavarae

வேறொன்றையும் நான் கேட்கவில்லை
வேறெதையும் எதிர் பார்க்கவில்லை
முற்றிலும் தந்துவிட்டேன் இயேசுவே
முழுவதும் சார்ந்துவிட்டேன் உம்மையே

Vaer Ondraiyum Naan Kaetkavillai
Vaeredhaiyum Edhirpaarkavilai
Mutrilum Thandhuvittaen Yesuvae
Muzhuvadhum Saarndhuvittaen Ummaiyae

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்துவீரே
இறுதி வரை உம்மில் மாற்றமில்லை – 2

Ennai Alaithavarae Ennai Nadathuveerae
Irudhi Varai Ummil Maatramillai – 2

ஆயிரம் பதினாயிரம் ஜனங்கள் வாழும் பூமியில்
அதிசயமே என்னை நீர் அழைத்தது – 2
தகுதி இல்லை என்று ஒதுங்கி நின்ற என்னை
தகுதி படுத்த உம்மிடமாய் இழுத்துக்கொண்டீரே – 2

Aayiram Padhinaayiram Janangal Vaazhum Boomiyil
Adhisayamae Ennai Neer Azhaithadhu – 2
Thagudhi Illai Endru Odhungi Nindra Ennai
Thagudhipadutha Ummidamaai Izhuthu Kondeerae – 2

என்னை அழைத்தவரே என்னை நடத்துவீரே
இறுதி வரை உம்மில் மாற்றமில்லை – 2

Ennai Azhaidhavarae Ennai Nadathuveerae
Irudhivarai Ummil Maatramillai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − one =