Ennai Nadathubavar Neerae – என்னை நடத்துபவர் நீரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 28 Jun 2017

Ennai Nadathubavar Neerae Lyrics In Tamil

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் – 2

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

1. சிறுமி என்று என்னைத் தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேளை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னத் தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

2. புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னைக் கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே ( உயர்த்துபவரும் நீரே ஓ )
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் – 2
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Ennai Nadathubavar Neerae Lyrics In English

Ennai Nadadhubavar Neerae
Thalai Uayarthubavar Neerae
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver – 2

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

1. Sirumi Entru Ennai Thalli
Mudiyathentru Ninaitha Velai
En Ullathai Neer Kandeer
Yarum Illa Neram Vanthu
Thaaiyai Pola Ennai Therti
Kanneerai Thudaitheer

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

2. Puluthilum Setrilum Kidanthen
Ulagathinaal Maraka Paten
En Magaley Enralaitheer
Nesithoor Ennai Kai Vitta Neram
Um Karathaal Ennai Yenthi
Nambikai Enakul Vaitheer

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

Ennai Nadathubavar Nerae
Thalai Uayarthubavar Nerae
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

Watch Online

Ennai Nadathubavar Neerae MP3 Song

Technician Information

Song Written And Composed By Jasmin Faith
Music By Giftson Durai
Flute By Aben Jotham
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan
Director : Lavanya Rao
Director Of Photography : Anbu Dennis
Editor & Colorist: Sb Francis

Ennai Nadathubavar Neerae Thalai Lyrics In Tamil & English

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் – 2

Ennai Nadathubavar Neerae
Thalai Uayarthubavar Neerae
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver – 2

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

1. சிறுமி என்று என்னைத் தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேளை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னத் தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்

Sirumi Entru Ennai Thalli
Mudiyathentru Ninaitha Velai
En Ullathai Neer Kandeer
Yarum Illa Neram Vanthu
Thaaiyai Pola Ennai Therti
Kanneerai Thudaitheer

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

2. புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னைக் கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்

Puluthilum Setrilum Kidanthen
Ulagathinaal Maraka Paten
En Magaley Enralaitheer
Nesithoor Ennai Kai Vitta Neram
Um Karathaal Ennai Yenthi
Nambikai Enakul Vaitheer

உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Umakku Maraivaga Ontrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே ( உயர்த்துபவரும் நீரே ஓ )
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர் – 2
உமக்கு மறைவாக ஒன்றுமில்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Ennai Nadathubavar Nerae
Thalai Uayarthubavar Nerae
Yerta Kalathil Ennai Nadathiduver
Umaku Maraivaga Onrum Illaiyae
Oh Entrum Entrum Aarathipen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + seven =