Jebathin Natkal Ennai – ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Jebamey Jeyam Vol 17
Release Date: 24 Dec 2018

Jebathin Natkal Ennai Lyrics In Tamil

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்திடுவேன் – 2
இந்த ஜெபநாளில் பணிந்து குனிந்து
உந்தன் பதம் வேண்டுகிறேன் – 2

1. என்னை மாற்றிடும் என்னை உயர்ந்திடும்
உம்மை போல் என்னை நனைந்திடுமே – 2

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்துடுவேன் – 2

2. பெருமையில் வறுமை கிருபையில் பெறுக
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடுமே – 2

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்துடுவேன் – 2

Jebathin Natkal Ennai Lyrics In English

Jebadhin Natkal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthiduven – 2
Indha Jebanalil Paninthu Kuninthu
Unthan Patham Vendukiren – 2

1. Ennai Matridum Ennai Uyarthidum
Ummai Pol Ennai Vanainthidumae – 2

Jebadhin Natkal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthuduven- 2

2. Perumail Varumai Kirubaiil Peruga
Ummai Pol Ennai Matridumae – 2

Jebathin Natgal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthuduven- 2

Watch Online

Jebathin Natkal Ennai MP3 Song

Technician Information

Singer : Rev. Paul Thangiah, Ps. Gersson Edinbaro
Lyrics : Rev. Paul Thangiah
Music : Alwyn. M
Label : Music Mindss

Jebathin Natkal Ennai Matrum Lyrics In Tamil & English

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்திடுவேன் – 2
இந்த ஜெபநாளில் பணிந்து குனிந்து
உந்தன் பதம் வேண்டுகிறேன் – 2

Jebathin Naatkal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthiduven – 2
Indha Jebanalil Paninthu Kuninthu
Unthan Patham Vendukiren – 2

1. என்னை மாற்றிடும் என்னை உயர்ந்திடும்
உம்மை போல் என்னை நனைந்திடுமே – 2

Ennai Matridum Ennai Uyarthidum
Ummai Pol Ennai Vanainthidumae – 2

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்துடுவேன் – 2

Jaebathin Natgal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthuduven- 2

2. பெருமையில் வறுமை கிருபையில் பெறுக
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடுமே – 2

Perumail Varumai Kirubaiil Peruga
Ummai Pol Ennai Matridumae – 2

ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை மாற்றும்
உந்தன் பாதம் பணிந்துடுவேன் – 2

Jebathin Naatkal Ennai Matrum
Unthan Paatham Paninthuduven- 2

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 14 =