Kanmaniye Thungu Paalaa – கண்மணியே தூங்கு பாலா

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 18 Nov 2020

Kanmaniye Thungu Paalaa Lyrics In Tamil

கண்மணியே தூங்கு பாலா
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை

தாலாட்ட யாருமில்லை
கண்மணியே தூங்கு பாலா
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை

குளிரில் நடுங்கும் குளிரில்
கொட்டும் பனியிலும்
எம்மை உயர்ந்தவராக்கிட
எடுத்த கோலம் இதுவன்றோ

மலர்கள் மணத்தை வீச
மன்னா நீர் உதித்தீரே
மக்கள் மகிழ்ந்து போற்றிட
மன்னா உம்மை துதிப்பேன் நான்

கிழக்கில் நட்சத்திரம் தோன்ற
சாஸ்திரிகள் மகிழ்ந்திட
பொன் போளம் தூபமும்
காணிக்கை படைத்து பணிந்தனர்

Kanmaniye Thungu Paalaa Lyrics In English

Kanmaniye Thungu Paalaa
Unnai Thaalaatta Yaarumillai
Unnai Thaalaatta Yaarumillai

Thaalaatta Yaarumillai
Kanmaniye Thoongu Paalaa
Unnai Thaalaatta Yaarumillai
Unnai Thaalaatta Yaarumillai

Kuliril Nadungum Kuliril
Kottum Paniyilum
Emmai Uyarnthavaraakkida
Eduththa Kolam Ithuvanto

Malarkal Manaththai Veesa
Mannaa Neer Uthiththeerae
Makkal Makilnthu Pottida
Mannaa Ummai Thuthippaen Naan

Kilakkil Natchaththiram Thontra
Saasthirikal Makilnthida
Pon Polam Thoopamum
Kaannikkai Pataiththu Paninthanar

Watch Online

Kanmaniye Thungu Paalaa MP3 Song

Kanmaniye Thungu Paalaa Unnai Lyrics In Tamil & English

கண்மணியே தூங்கு பாலா
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை

Kanmaniye Thungu Paalaa
Unnai Thaalaatta Yaarumillai
Unnai Thaalaatta Yaarumillai

தாலாட்ட யாருமில்லை
கண்மணியே தூங்கு பாலா
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை
உன்னை தாலாட்ட யாருமில்லை

Thaalaatta Yaarumillai
Kanmaniye Thoongu Paalaa
Unnai Thaalaatta Yaarumillai
Unnai Thaalaatta Yaarumillai

குளிரில் நடுங்கும் குளிரில்
கொட்டும் பனியிலும்
எம்மை உயர்ந்தவராக்கிட
எடுத்த கோலம் இதுவன்றோ

Kuliril Nadungum Kuliril
Kottum Paniyilum
Emmai Uyarnthavaraakkida
Eduththa Kolam Ithuvanto

மலர்கள் மணத்தை வீச
மன்னா நீர் உதித்தீரே
மக்கள் மகிழ்ந்து போற்றிட
மன்னா உம்மை துதிப்பேன் நான்

Malarkal Manaththai Veesa
Mannaa Neer Uthiththeerae
Makkal Makilnthu Pottida
Mannaa Ummai Thuthippaen Naan

கிழக்கில் நட்சத்திரம் தோன்ற
சாஸ்திரிகள் மகிழ்ந்திட
பொன் போளம் தூபமும்
காணிக்கை படைத்து பணிந்தனர்

Kilakkil Natchaththiram Thontra
Saasthirikal Makilnthida
Pon Polam Thoopamum
Kaannikkai Pataiththu Paninthanar

Song Description:
Tamil Worship Songs, va loan pre approval, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + twenty =