Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே

Tamil Gospel Songs

Artist: Anita Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 16 May 2020

Maanidanae Mayangidadhae Lyrics In Tamil

மானிடனே மயங்கிடாதே
மனிதன் உன்னை மறுதலிப்பான்
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறப்பதில்லை – 2
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறுப்பதில்லை – 2

மானிடனே மயங்கிடாதே

1. தேவை உன்னை நெருக்கும் போது
தேவையானோர் ஒதுங்குவார் – 2
தேடிடுவாய் நேசர் பாதம்
தேடிடுவாய் நேசரின் பாதம்
தேவை நீக்கி தேற்றுவார்
தேவைகள் நீக்கி தேற்றுவார்

2. ஜெபத்திலே நீ தரிக்கும் போது
ஜெயித்திடுவாய் ஜெகமதை – 2
கர்த்தர் கோலும் அவர் தடியும் – 2
உன்னை என்றும் தேற்றுமே
நம்மை என்றும் தேற்றிடுமே

Maanidanae Mayangidadhae Lyrics In English

Manidanae Mayangidadhae
Manidhan Unnai Marudhalippaan
Maraadha Yesu Unnai
Endrum Marappadhillai – 2
Maraadha Yesu Unnai
Endrum Marappadhillai – 2

Manidanae Mayangidadhae

1. Thaevai Unnai Nerukum Podhu
Thaevaiyanore Odhunguvaar – 2
Thaediduvaai Nesar Paadham
Thaediduvaai Nesarin Paadham
Thaevai Neeki Thaetruvaar
Thevaigal Neeki Thaetriduvaar

2. Jebathilae Nee Tharikum Podhu
Jeyithiduvaai Jegamadhai – 2
Karthar Kolum Avar Thadium – 2
Unnai Endrum Thaetrumae
Nammai Endrum Thaetridumae

Watch Online

Maanidanae Mayangidadhae MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune Composed : Apostle John Lazarus
Sung : Anita Kingsly

Music : Joshua Satya
Piano : Alok Merwin
Percussion : Allwyn Jeyapaul
Drums : David Joseph
Bass Guitar : Napier Naveen
Sarangi : Manonmani
Vocal Arranger : Roe Vincent
Backing Vocals : El Fe
Aalaap : Shibi
Mua : Makeup By Kez
Video : Gershom Arul ( Big G Media)
Additional Programming : Santhosh Jayakaran & Joshua Satya
Recorded At Madras Music Production, Chennai, Joseph Keneniah
Drums And Percussion Recorded At Krimson Avenue Studio, Chennai, Vishnu Mn
Mixed & Mastered : Navneeth Balachanderan, The Red Pencil Company

Maanidanae Mayangidadhae Manidhan Lyrics In Tamil & English

மானிடனே மயங்கிடாதே
மனிதன் உன்னை மறுதலிப்பான்
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறப்பதில்லை – 2
மாறாத இயேசு உன்னை
என்றும் மறுப்பதில்லை – 2

Maanidanae Mayangidadhae
Manidhan Unnai Marudhalippaan
Maraadha Yesu Unnai
Endrum Marappadhillai – 2
Maraadha Yesu Unnai
Endrum Marappadhillai – 2

மானிடனே மயங்கிடாதே

Manidanae Mayangidadhae

1. தேவை உன்னை நெருக்கும் போது
தேவையானோர் ஒதுங்குவார் – 2
தேடிடுவாய் நேசர் பாதம்
தேடிடுவாய் நேசரின் பாதம்
தேவை நீக்கி தேற்றுவார்
தேவைகள் நீக்கி தேற்றுவார்

Thaevai Unnai Nerukum Podhu
Thaevaiyanore Odhunguvaar – 2
Thaediduvaai Nesar Paadham
Thaediduvaai Nesarin Paadham
Thaevai Neeki Thaetruvaar
Thevaigal Neeki Thaetriduvaar

2. ஜெபத்திலே நீ தரிக்கும் போது
ஜெயித்திடுவாய் ஜெகமதை – 2
கர்த்தர் கோலும் அவர் தடியும் – 2
உன்னை என்றும் தேற்றுமே
நம்மை என்றும் தேற்றிடுமே

Jebathilae Nee Tharikum Podhu
Jeyithiduvaai Jegamadhai – 2
Karthar Kolum Avar Thadium – 2
Unnai Endrum Thaetrumae
Nammai Endrum Thaetridumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − ten =