Min Mini Pookal Neenthum – மின் மினி பூக்கள் நீந்தும்

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 30 Nov 2022

Min Mini Pookal Neenthum Lyrics In Tamil

மின் மினி பூக்கள்
நீந்தும் வானில் தூதர் பாடினாரே
கண்மணி இயேசு
மண்ணில் வந்த செய்தி கூறினாரே

இன்று தாவிதூரிலே தொழுவிலே
மேசியா பிறந்தார்
மண்ணில் பாவ சாபங்கள் நீக்கவே
ரட்சகர் பிறந்தார்
உலகெங்கும் சந்தோசமே
உலகெங்கும் சமாதானமே

கண்மணி போல காத்திடும்
தேவன் கண்மணியானாராம்
மானிடர் பாவம் போக்கிடும்
தேவன் மானிடரானராம்

பாலரை ஆசீர்வதிக்கும்
தேவன் பாலகனாராம்
படைப்புகளெல்லாம் போற்றும்
தேவன் படைப்பாய் வந்தாராம்

தாழ்மையாய் உலகில்
போதிக்கும் தேவன் தாழ்மையானாராம்
தரணியை தனக்காய் மாற்ற நினைத்து
தரணியில் பிறந்தாராம்

Min Mini Pookal Neenthum Lyrics In English

Min Mini Pookkal
Neenthum Vaanil Thuthar Paadinaarae
Kanmani Yesu
Mannil Vantha Seithi Kurinaarae

Intru Thaavithooriyae Thozhuvilae
Measiya Piranthaar
Mannil Paava Saabangal Neekkavae
Ratchakar Piranthaar
Ulagengum Santhosamae
Ulagengum Samaathanamae

Kanmani Pola Kaaththidum
Devan Kanmaniyaanaaraam
Maanidar Paavam Pokkidum
Devan Maanidaranaraam -Intru

Paalarai Aaseervathikkum
Devan Paalaganaaraam
Padaippukalellaam Pottrum
Devan Padaippaai Vanthaaraam

Thaazhmaiyaai Ulagil
Pothikkum Devan Thaazhmaiyaanaaram
Tharaniyai Thanakkaai Maattra Ninaiththu
Tharaniyil Piranthaaraam

Watch Online

Min Mini Pookal Neenthum MP3 Song

Technician Information

Lyric And Tune: Mr. J. Jacob Gnanadoss
Music: Mr. R. Kennedy ( Casiotone Orchestra, Mumbai )
Sung By Dr. Jafi Isaac
Keyboard : Mr. Stephen
Flute: Mr. Suresh
Rhythm: Mr. Clinton Kennedy
Voice Recorded By Jubil Isaac At Carmel Studio, Tuticorin
Mixing: Mr. Stephen
Video : Mr. A. Augustin, Akash Media

Min Mini Pookal Neenthum Vaanil Lyrics In Tamil & English

மின் மினி பூக்கள்
நீந்தும் வானில் தூதர் பாடினாரே
கண்மணி இயேசு
மண்ணில் வந்த செய்தி கூறினாரே

Min Mini Pookkal
Neenthum Vaanil Thuthar Paadinaarae
Kanmani Yesu
Mannil Vantha Seithi Kurinaarae

இன்று தாவிதூரிலே தொழுவிலே
மேசியா பிறந்தார்
மண்ணில் பாவ சாபங்கள் நீக்கவே
ரட்சகர் பிறந்தார்
உலகெங்கும் சந்தோசமே
உலகெங்கும் சமாதானமே

Intru Thaavithooriyae Thozhuvilae
Measiya Piranthaar
Mannil Paava Saabangal Neekkavae
Ratchakar Piranthaar
Ulagengum Santhosamae
Ulagengum Samaathanamae

கண்மணி போல காத்திடும்
தேவன் கண்மணியானாராம்
மானிடர் பாவம் போக்கிடும்
தேவன் மானிடரானராம்

Kanmani Pola Kaaththidum
Devan Kanmaniyaanaaraam
Maanidar Paavam Pokkidum
Devan Maanidaranaraam -Intru

பாலரை ஆசீர்வதிக்கும்
தேவன் பாலகனாராம்
படைப்புகளெல்லாம் போற்றும்
தேவன் படைப்பாய் வந்தாராம்

Paalarai Aaseervathikkum
Devan Paalaganaaraam
Padaippukalellaam Pottrum
Devan Padaippaai Vanthaaraam

தாழ்மையாய் உலகில்
போதிக்கும் தேவன் தாழ்மையானாராம்
தரணியை தனக்காய் மாற்ற நினைத்து
தரணியில் பிறந்தாராம்

Thaazhmaiyaai Ulagil
Pothikkum Devan Thaazhmaiyaanaaram
Tharaniyai Thanakkaai Maattra Ninaiththu
Tharaniyil Piranthaaraam

Song Description:
Tamil Worship Songs, best refinance home loans, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 10 =