Mulangalidu Mulangalidu – முழங்காலிடு முழங்காலிடு

Christava Padal

Artist: Ps. Samuel Sudhakar
Album: Mulangalidu
Release Date: 2 Dec 2018

Mulangalidu Mulangalidu Lyrics In Tamil

Fall On Your Knees Fall On Your Knees
Revival To See That Is The Key
Fall On Your Knees Fall On Your Knees
If You Realize There’s Power In Knees – 2

சூழ்நிலைகள் மாறிவிடும்
அவரின் செட்டைக்குள் நீ இருந்தால்
கழுகுபோல பெலனடைவாய்
அவர் மீதில் உன் கண் இருந்தால்
சீயோனிலே உன்னை நிறுத்திடுவார் – 2
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார் – 2

முழங்காலிடு முழங்காலிடு
எழுப்புதலின் சாவி அது
முழங்காலிடு முழங்காலிடு
முழங்காலிலே வல்லமை உண்டு

கண்ணீரெல்லாம் மகிழ்ச்சியாகும்
அவருக்குள்ளே நீ நிலைத்திருந்தால்
தோல்வி எல்லாம் ஜெயமாகுமே
அவர் பின்னே நீ நடந்திருந்தால்
கரம்பிடித்து உன்னை நடத்திடுவார்
பாவியல்ல என் பிள்ளை என்பார்

இயேசுவே இயேசுவே உம்மண்டை வந்தேனே
இயேசுவே இயேசுவே முழங்காலில் நின்றானே
– முழங்காலிடு

Mulangalidu Mulangalidu Lyrics In English

Fall On Your Knees Fall On Your Knees
Revival To See That Is The Key
Fall On Your Knees Fall On Your Knees
If You Realize There’s Power In Knees – 2

Soolnilaigal Marividum
Avarin Settaikul Nee Irunthal
Kazhugupol Pelanadaivai
Avar Meethil Un Kan Irunthal
Seeyonilea Unnai Niruthiduvar – 2
Vaalaakamal Unnai Thalai Yakkuvar – 2

Mulangalidu Mulangalidu
Ezhuputhalin Saavi Athu
Muzhangalidu Muzhangalidu
Muzhangalilea Vallamai Undu

Kaneerellam Mazhilchiyagum
Avarukullea Nee Nilaithirunthal
Tholvi Ellam Jeyamagumea
Avar Pinnea Nee Nadanthirunthal
Karampidithu Unnai Nadathiduvar
Paviyalla En Pillai Enbar

Yesuvea Yesuvea Ummandai Vanthanea
Yesuvea Yesuvea Muzhangalil Ninreanea
– Muzhangalidu

Watch Online

Mulangalidu Mulangalidu MP3 Song

Technician Information

Album: Muzhangalidu ( Fall on your knees)
Lyrics, Tune & Sang by Ps. Samuel Sudhakar
Music : Rufus Ravi
Camera : Benny Arun, Graceson Ebenezer
Cuts : Solomon, Judah
Direction : Judah Arun

Mulangalidu Mulangalidu Ezhuputhalin Lyrics In Tamil & English

Fall On Your Knees Fall On Your Knees
Revival To See That Is The Key
Fall On Your Knees Fall On Your Knees
If You Realize There’s Power In Knees – 2

சூழ்நிலைகள் மாறிவிடும்
அவரின் செட்டைக்குள் நீ இருந்தால்
கழுகுபோல பெலனடைவாய்
அவர் மீதில் உன் கண் இருந்தால்
சீயோனிலே உன்னை நிறுத்திடுவார் – 2
வாலாக்காமல் உன்னை தலையாக்குவார் – 2

Soolnilaigal Marividum
Avarin Settaikul Nee Irunthal
Kazhugupol Pelanadaivai
Avar Meethil Un Kan Irunthal
Seeyonilea Unnai Niruthiduvar – 2
Vaalaakamal Unnai Thalai Yakkuvar – 2

முழங்காலிடு முழங்காலிடு
எழுப்புதலின் சாவி அது
முழங்காலிடு முழங்காலிடு
முழங்காலிலே வல்லமை உண்டு

Mulangalidu Mulangalidu
Ezhuputhalin Saavi Athu
Muzhangalidu Muzhangalidu
Muzhangalilea Vallamai Undu

கண்ணீரெல்லாம் மகிழ்ச்சியாகும்
அவருக்குள்ளே நீ நிலைத்திருந்தால்
தோல்வி எல்லாம் ஜெயமாகுமே
அவர் பின்னே நீ நடந்திருந்தால்
கரம்பிடித்து உன்னை நடத்திடுவார்
பாவியல்ல என் பிள்ளை என்பார்

Kaneerellam Mazhilchiyagum
Avarukullea Nee Nilaithirunthal
Tholvi Ellam Jeyamagumea
Avar Pinnea Nee Nadanthirunthal
Karampidithu Unnai Nadathiduvar
Paviyalla En Pillai Enbar

இயேசுவே இயேசுவே உம்மண்டை வந்தேனே
இயேசுவே இயேசுவே முழங்காலில் நின்றானே
முழங்காலிடு

Yesuvea Yesuvea Ummandai Vanthanea
Yesuvea Yesuvea Muzhangalil Ninreanea
Muzhangalidu

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =