Naan Ummidathil Vantha – நான் உம்மிடத்தில் வந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: S. J. Jeba Raja
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 16 Aug 2017

Naan Ummidathil Vantha Lyrics In Tamil

நான் உம்மிடத்தில் வந்த போதெல்லாம்
பயம் என்னை விட்டுப் போனதே
நீர் எனக்குள்ளே வந்த போதெல்லாம்
பாவம் என்னை விட்டுத் தொலைந்ததே – 2

உம்மோடு வாழ்வேன் உமக்காக வாழ்வேன்
உம்மைத்தான் பின் தொடர்வேன் – 2
– நான் உம்மிடத்தில்

உண்மையான அன்பை நான் கண்டதேயில்லை
உற்றார் சுற்றார் அன்பிலே உண்மையுமில்லை – 2
ஏங்கி ஏங்கி வாழ்ந்தேன் – நான்
ஏக்கத்தோடு வாழ்ந்தேன் – 2
அன்புக்காக ஏங்கியே அலைந்தேனையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

இயேசுவே நான் உம்மிடத்தில் வந்ததாலே
உண்மையான அன்பை நான் கண்டேனையா – 2
தூக்கித் தூக்கி சுமந்தீர் (என்னை)
தாங்கியே நடத்தினீர் – 2
உள்ளமெல்லாம் அன்பினாலே பொங்குதையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

அன்புக்காக ஏங்குகின்ற உள்ளங்களை
உம்மிடத்தில் சேர்க்கவே உயிர் வாழ்கின்றேன் – 2
ஓடி ஓடி உழைப்பேன் (நான்)
உந்தன் அன்பை சொல்வேன் – 2
ஊரெல்லாம் உம் நாமம் சொல்வேனையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

Naan Ummidathil Vantha Lyrics In English

Naan Ummidaththil Vanthapothellaam
Payam Ennai Vittup Ponathae
Neer Enakkullae Vantha Pothellaam
Paavam Ennai Vittuth Tholainthathae – 2

Ummodu Vaalvaen Umakkaaka Vaalvaen
Ummaiththaan Pin Thodarvaen – 2
– Naan Ummidaththil

Unnmaiyaana Anpai Naan Kanndathaeyillai
Uttar Suttar Anpilae Unnmaiyumillai – 2
Aengi Aengi Vaalnthaen – Naan
Aekkaththodu Vaalnthaen – 2
Anpukkaaka Aengiyae Alainthaenaiyaa – 2
– Ummodu Vaalvaen

Yesuvae Naan Ummidaththil Vanthathaalae
Unnmaiyaana Anpai Naan Kanntaenaiyaa – 2
Thookkith Thookki Sumantheer (ennai)
Thaangiyae Nadaththineer – 2
Ullamellaam Anpinaalae Ponguthaiyaa – 2
– Ummodu Vaalvaen

Anpukkaaka Aengukinta Ullangalai
Ummidaththil Serkkavae Uyir Vaalkinten – 2
Oti Oti Ulaippaen (naan)
Unthan Anpai Solvaen – 2
Oorellaam Um Naamam Solvaenaiyaa – 2
– Ummodu Vaalvaen

Watch Online

Naan Ummidathil Vantha MP3 Song

Technician Information

Lyrics By Rev. S. J. Jebaraja
Song: Naan Ummidathil
Sung By Beryl Natasha
Music : Alwyn
Released By Christsquare
Music Arranged And Programmed By M. Alwyn Alex
Acoustic & Electric Guitars : Keba Jermia, Albert
Sax : Jotham , Flute : Sathish , Solo Violin : Balaji
Melodica : Alwyn , Tabla : Kiran , Choir : U Me & Him
Recorded, Mixed & Mastered By Anish At Step One Digitals

Naan Ummidatheil Vantha Lyrics In Tamil & English

நான் உம்மிடத்தில் வந்த போதெல்லாம்
பயம் என்னை விட்டுப் போனதே
நீர் எனக்குள்ளே வந்த போதெல்லாம்
பாவம் என்னை விட்டுத் தொலைந்ததே – 2

Naan Ummidaththil Vanthapothellaam
Payam Ennai Vittup Ponathae
Neer Enakkullae Vantha Pothellaam
Paavam Ennai Vittuth Tholainthathae – 2

உம்மோடு வாழ்வேன் உமக்காக வாழ்வேன்
உம்மைத்தான் பின் தொடர்வேன் – 2
– நான் உம்மிடத்தில்

Ummodu Vaalvaen Umakkaaka Vaalvaen
Ummaiththaan Pin Thodarvaen – 2

உண்மையான அன்பை நான் கண்டதேயில்லை
உற்றார் சுற்றார் அன்பிலே உண்மையுமில்லை – 2
ஏங்கி ஏங்கி வாழ்ந்தேன் – நான்
ஏக்கத்தோடு வாழ்ந்தேன் – 2
அன்புக்காக ஏங்கியே அலைந்தேனையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

Unnmaiyaana Anpai Naan Kanndathaeyillai
Uttar Suttar Anpilae Unnmaiyumillai – 2
Aengi Aengi Vaalnthaen – Naan
Aekkaththodu Vaalnthaen – 2
Anpukkaaka Aengiyae Alainthaenaiyaa – 2

இயேசுவே நான் உம்மிடத்தில் வந்ததாலே
உண்மையான அன்பை நான் கண்டேனையா – 2
தூக்கித் தூக்கி சுமந்தீர் (என்னை)
தாங்கியே நடத்தினீர் – 2
உள்ளமெல்லாம் அன்பினாலே பொங்குதையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

Yesuvae Naan Ummidaththil Vanthathaalae
Unnmaiyaana Anpai Naan Kanntaenaiyaa – 2
Thookkith Thookki Sumantheer (ennai)
Thaangiyae Nadaththineer – 2
Ullamellaam Anpinaalae Ponguthaiyaa – 2

அன்புக்காக ஏங்குகின்ற உள்ளங்களை
உம்மிடத்தில் சேர்க்கவே உயிர் வாழ்கின்றேன்- 2
ஓடி ஓடி உழைப்பேன் (நான்)
உந்தன் அன்பை சொல்வேன் – 2
ஊரெல்லாம் உம் நாமம் சொல்வேனையா – 2
– உம்மோடு வாழ்வேன்

Anpukkaaka Aengukinta Ullangalai
Ummidaththil Serkkavae Uyir Vaalkinten – 2
Oti Oti Ulaippaen (naan)
Unthan Anpai Solvaen – 2
Oorellaam Um Naamam Solvaenaiyaa – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Naan Ummidatheil Vantha Lyrics, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =