Naan Vazhvadhu Umakkaaga – நான் வாழ்வது உமக்காக

Praise Songs
Artist: Pas. Asborn Sam
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Apr 2023

Naan Vazhvadhu Umakkaaga Lyrics In Tamil

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக – 2

உமக்காக யாவையும் சகித்துக் கொள்வேனே
என் ஜீவனையும் பொருட்டாக நினைப்பதில்லையே – 2

நீர் தந்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றிட – 2
ஆசையுடன் தினம் ஓடுகிறேன் – 2

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக – 1

1. உடைந்து போன எந்தன் கூடாரத்தையே
உமது கரத்தில் எடுத்து கட்டுவித்திரே – 2
பாழானவைகளை சீர்படுத்தி விட்டீர் – 2
பயிர் நிலமாய் என்னை மாற்றி விட்டீர் – 2

உமக்காக யாவையும் சகித்துக் கொள்வேனே
என் ஜீவனையும் பொருட்டாக நினைப்பதில்லையே – 2

நீர் தந்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றிட – 2
ஆசையுடன் தினம் ஓடுகிறேன் – 2

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக – 1

2. தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீரே
உமது ஜீவன் கொடுத்து மீட்டுக் கொண்டீரே – 2
ஆகாதவன் என்று தள்ளின என்னை – 2
மூலைக்கு தலைக் கல்லாய் மாற்றி விட்டீரே – 2

உமக்காக யாவையும் சகித்துக் கொள்வேனே
என் ஜீவனையும் பொருட்டாக நினைப்பதில்லையே – 2

நீர் தந்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றிட – 2
ஆசையுடன் தினம் ஓடுகிறேன் – 2

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக – 2

Nan Vazhvadhu Umakkaga Lyrics In English

Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umathu Uvzhiyam Seyvatharkaaka – 2

Umakkaaka Yaavaiyum Sakiththuk Kolvaenae
En Jeevanaiyum Porutdaaka Ninaippathillaiyae – 2

Neer Thantha Uvzhiyaththai Niraivaetrida – 2
Aasaiyudan Thinam Otukiraen – 2

Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umathu Uvzhiyam Seyvatharkaaka – 1

1. Utainthu Pona Enthan Kudaarathaiyae
Umathu Karaththil Etuththu Kattuvithirae – 2
Paazhaanavaikalai Sirpatuththi Vittiir – 2
Payir Nilamaay Ennai Maatri Vittiir – 2

Umakkaaka Yaavaiyum Sakiththuk Kolvaenae
En Jeevanaiyum Porutdaaka Ninaippathillaiyae – 2

Neer Thantha Uvzhiyaththai Niraivaetrida – 2
Aasaiyudan Thinam Otukiraen – 2

Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umathu Uvzhiyam Seyvatharkaaka – 1

2. Tholainthu Pona Ennai Thaeti Vanthiirae
Umathu Jeevan Kotuththu Miittuk Kontiirae – 2
Aakaathavan Entru Thallina Ennai – 2
Mulaikku Thalaik Kallaay Maatri Vittiirae – 2

Umakkaaka Yaavaiyum Sakiththuk Kolvaenae
En Jeevanaiyum Porutdaaka Ninaippathillaiyae – 2

Neer Thantha Uvzhiyaththai Niraivaetrida – 2
Aasaiyudan Thinam Otukiraen – 2

Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umathu Uvzhiyam Seyvatharkaaka – 2

Watch Online

Naan Vazhvadhu Umakkaaga MP3 Song

Technician Information

Sung By Asborn Sam, Sheeba Asborn, A Jadon Joseph , A Japhia
Backing Vocals : Shobi Ashika
Special Thanks To Rev Sudhakar Rajan ( Csi Wesley Church Ketti), Mrs. Dorothy Rajan
Cast And Crew : Master. Einstein, Master. Vivin Joel, Mr. D. Ravichandran, Mrs. Lydia Ravichandran, Mr. William, Mrs. Ruby Kumar, Mrs. Shyla, Miss. Shamili, Mrs. Evelin, Mr. Divakar, Mr. Mani, Master. Richard, Master. Ezra, Riya

Guitars : Keba Jeremiah
Dholak : Kiran
Flute : Aben Jotham
Composed, Penned : Asborn Sam
Music Produced And Arranged : Joshua Raghu
Additional Rhythm Programming : Arjun Vasanth
Mixing And Mastering : Am Rahmathulla
Vocal Processing : Godwin
Vocals And Flute Recorded At Oasis Studio By Prabhu Immanuel
Guitars And Dholak Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani
Cinematography, Di, Editing : Isaac Nathaniel
Production Team : Sa Gospel Production
Creative Consultant : Anish Samuel ( Sa Gospel Productions)
Script Writer, Asst Cameraman : Arun Kumar
Financial Coordinator : Manose
Location Manager : Reegan
Poster Design, Animation : Prince Joel

Naan Vazhvathu Umakkaga Song Lyrics In Tamil & English

நான் வாழ்வது உமக்காக
உமது ஊழியம் செய்வதற்காக

Naan Vazhvadhu Umakkaaga
Umathu Uvzhiyam Seyvatharkaaka

உமக்காக யாவையும் சகித்துக் கொள்வேனே
என் ஜீவனையும் பொருட்டாக நினைப்பதில்லையே
நீர் தந்த ஊழியத்தை நிறைவேற்றிட – 2
ஆசையுடன் தினம் ஓடுகிறேன்

Umakkaaka Yaavaiyum Sakiththuk Kolvaenae
En Jeevanaiyum Porutdaaka Ninaippathillaiyae
Neer Thantha Uvzhiyaththai Niraivaetrida – 2
Aasaiyudan Thinam Otukiraen

உடைந்து போன எந்தன் கூடாரத்தையே
உமது கரத்தில் எடுத்து கட்டுவித்திரே
பாழானவைகளை சீர்படுத்தி விட்டீர் – 2
பயிர் நிலமாய் என்னை மாற்றி விட்டீர்

Utainthu Pona Enthan Kudaarathaiyae
Umathu Karaththil Etuththu Kattuvithirae
Paazhaanavaikalai Sirpatuththi Vittiir – 2
Payir Nilamaay Ennai Maatri Vittiir

தொலைந்து போன என்னை தேடி வந்தீரே
உமது ஜீவன் கொடுத்து மீட்டுக் கொண்டீரே
ஆகாதவன் என்று தள்ளின என்னை
மூலைக்கு தலைக் கல்லாய் மாற்றி விட்டீரே

Tholainthu Pona Ennai Thaeti Vanthiirae
Umathu Jeevan Kotuththu Miittuk Kontiirae
Aakaathavan Entru Thallina Ennai
Mulaikku Thalaik Kallaay Maatri Vittiirae

Naan Vazhvathu Umakkaga MP3 Download

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Asborn Sam Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 4 =