Nambuven Yesuvai Nambuvaen – நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்

Christava Padal

Artist: Gracia Pearline
Album: Solo Songs
Release Date: 11 Nov 2022

Nambuven Yesuvai Nambuvaen Lyrics In Tamil

இந்த மலைகள் பெயராது என்றார்கள்
இந்த கட்டுகள் உடையாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

எல்லாம் முடிந்தது என்றார்கள்
இந்த அலைகள் மாறாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்

நம்பிக்கை இழக்கவில்லையே – இன்னும்
கல்லறை திறந்து உள்ளதே
நம்புவேன் என்ன வந்தாலும்

உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு – 2

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசு நம்புவேன்

நீரே வழி, வழி இல்ல இடங்களில்
உம்மை நம்புவேன்
நீர் சொன்னால் ஆகுமே – 3

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

Nambuven Yesuvai Nambuven Lyrics In English

Indha Malaigal Peyarathu Entrargal
Indha Katugal Udaiyathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu – 2

Ellam Mudinthathu Entrargal
Indha Alaigal Marathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu – 2

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven

Nambigai Iyahakavillaiya – Ennum
Kallarai Thirandhu Ullathe
Nambuven Enna Vanthalum
Undhan Namathil Valamai Undu – 2

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuven

Neere Vazhi, Vazhi Ella Idangalil
Ummai Nambuven
Neer Sonnal Augume – 3

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Watch Online

Nambuven Yesuvai Nambuven MP3 Song

Technician Information

Vocals/ Backing Vocals : Gracia Pearline
Choir : Chinni T, Asha Jacob, Nanditha Michael, Bhavani B, Vidhyashree, Akshaya A

Guitar : Tony K, Samuel N
Keyboard : Lancelet Vivian M
Drums : Chandu S
Assistant Cameraman : Joshua
Lighting : Karthik & Team
Poster And Design : Johnson Pm
Mixing & Mastering: Sam Prakash
Music Produced & Arranged By Ebenezer Moses John
Video Direction, Dop, Editing, Color Grading, Johnson Productions
Cinematography By Johonson Pm, Jawahar Raju

Nambuven Yeasuvai Nambuven Lyrics In Tamil & English

இந்த மலைகள் பெயராது என்றார்கள்
இந்த கட்டுகள் உடையாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

Indha Malaigal Peyarathu Entrargal
Indha Katugal Udaiyathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu – 2

எல்லாம் முடிந்தது என்றார்கள்
இந்த அலைகள் மாறாது என்றார்கள்
உம்மாலே எல்லாம் குடுமே
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு

Ellam Mudinthathu Entrargal
Indha Alaigal Marathu Entrargal
Ummale Ellam Kudume
Unthan Namathil Valamai Undu – 2

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் இயேசுவே நம்புவேன்

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuvaen

நம்பிக்கை இழக்கவில்லையே – இன்னும்
கல்லறை திறந்து உள்ளதே
நம்புவேன் என்ன வந்தாலும்

உந்தன் நாமத்தில் வல்லமை உண்டு – 2

Nambigai Iyahakavillaiya – Ennum
Kallarai Thirandhu Ullathe
Nambuven Enna Vanthalum
Undhan Namathil Valamai Undu – 2

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

அசாத்திய சூழ்நிலையில்
அதிசயம் காணுவேன்
நம்புவேன் இயேசு நம்புவேன்

Asaithiya Suzhinilayil
Adhisayam Kanuven
Nambuven Yesuvai Nambuvaen

நீரே வழி, வழி இல்ல இடங்களில்
உம்மை நம்புவேன்
நீர் சொன்னால் ஆகுமே – 3

Neere Vazhi, Vazhi Ella Idangalil
Ummai Nambuven
Neer Sonnal Augume – 3

அசையாதது அசையட்டும்
உடையாதது உடையட்டும்
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன்

Asaiyathathu Asaiyatum
Udaiyathathu Udaiyatum
Nambuven Yesuvai Nambuven

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =