Neenga Nanacha Ellam – நீங்க நெனச்சா எல்லாம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Clint Pradeepan
Album: Solo Songs
Released on: 2 Oct 2019

Neenga Nanacha Ellam Lyrics In Tamil

நீங்க நெனச்சா எல்லாம் ஆகும்
நீங்க நெனச்சா எல்லாம் கூடும் – அப்பா – 2

மனிதனின் யோசனை பயனில்லையே
ஏசைய்யா நினைவுகள் நடந்திடுமே – 2
நீங்க நெனச்சா

1. சோதனை வந்திட்ட வேளை
அதில் ஜெயிச்சிட வச்சீங்க நீங்க
துன்பங்கள் வந்திட்ட வேளை
அதில் திடன் கொள்ள வச்சீங்க நீங்க – 2
பாடுகள் பட்டிட்ட வேளை
உங்க வசனத்தில் உயர்த்திவிட்டீங்க
சோர்வுகள் ஆட்கொண்ட வேளை
உம்மை துதிப்பதால் நீக்கிவிட்டீங்க
என்னை வழுவாமல் இறுக்கி
பிடிச்சு வச்ச யேசப்பா நீங்க
– நீங்க

2. மனமெல்லாம் உடஞ்சிட்ட போதும்
அதை ஆற்றிய தேற்றிபுட்டீங்க
இனமெல்லாம் பகச்சிட்ட போதும்
உங்க மார்போடு அணைச்சிபுட்டீங்க – 2
உங்க வேதத்தினால் எங்க வாழ்க்கையினை
வாழ்ந்திட வழி காட்டினீங்க
உங்க த்யாகத்தினால் எங்க மனங்களையும்
நீங்களே வென்றுபுட்டீங்க
எம்மை ஆற்றி தேற்றி தங்கிகிட்ட யேசப்பா நீங்க

Neenga Nanacha Ellam Lyrics In English

Neenga Nanacha Ellam Aagum
Neenga Nanacha Ellam Koodum – Appa – 2

Manithanin Yosanai Bayan Illaiyae
Ungalin Ninaivugal Nadanthidumae – 2

1. Sodhanai Vandhita Velai
Adhil Jeyichida Vacheega Neenga
Thunbangal Soolndhita Velai
Adhil Thidankoola Vacheenga Neenga – 2
Paadugal Patita Velai
Unga Vasanathaal Uyarthi Vittinga
Sorvugal Aatkonda Velai
Ummai Thuthipathaal Neeki Viteenga
Ennai Valuvaamal Iruki
Pidichu Vacha Yesu Neenga

2. Manamellam Udanchita Pothum
Athai Aatriyae Thetriputeenga
Inamellam Pagachitta Pothum
Unga Maarbodu Anachuputeenga – 2
Unga Vedhathinaal Engal Vaalkayinai
Vaalndhida Valigaatineenga
Unga Thiyagathinaal Engal Manangalaiyum
Neengalae Vendruputeenga
Ummai Aatri Thetri Thaangikita Yesu Neenga

Watch Online

Neenga Nanacha Ellam MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Clint Pradeepan
Music: Isainavvenam Sri Nirmalan
Sung By Steve Rishanthan & Edwin Christianson
Production : Cherub Ministries
Online Partner: Christsquare
Video Design : Christsquare Vasanth

Neenga Nanacha Ellam Aagum Lyrics In Tamil & English

நீங்க நெனச்சா எல்லாம் ஆகும்
நீங்க நெனச்சா எல்லாம் கூடும் – அப்பா – 2

Neenga Nanacha Ellam Aagum
Neenga Nanacha Ellam Koodum – Appa – 2

மனிதனின் யோசனை பயனில்லையே
ஏசைய்யா நினைவுகள் நடந்திடுமே – 2
நீங்க நெனச்சா

Manithanin Yosanai Bayan Illaiyae
Ungalin Ninaivugal Nadanthidumae – 2

1. சோதனை வந்திட்ட வேளை
அதில் ஜெயிச்சிட வச்சீங்க நீங்க
துன்பங்கள் வந்திட்ட வேளை
அதில் திடன் கொள்ள வச்சீங்க நீங்க – 2
பாடுகள் பட்டிட்ட வேளை
உங்க வசனத்தில் உயர்த்திவிட்டீங்க
சோர்வுகள் ஆட்கொண்ட வேளை
உம்மை துதிப்பதால் நீக்கிவிட்டீங்க
என்னை வழுவாமல் இறுக்கி
பிடிச்சு வச்ச யேசப்பா நீங்க
– நீங்க

Sodhanai Vandhita Velai
Adhil Jeyichida Vacheega Neenga
Thunbangal Soolndhita Velai
Adhil Thidankoola Vacheenga Neenga – 2
Paadugal Patita Velai
Unga Vasanathaal Uyarthi Vittinga
Sorvugal Aatkonda Velai
Ummai Thuthipathaal Neeki Viteenga
Ennai Valuvaamal Iruki
Pidichu Vacha Yesu Neenga

2. மனமெல்லாம் உடஞ்சிட்ட போதும்
அதை ஆற்றிய தேற்றிபுட்டீங்க
இனமெல்லாம் பகச்சிட்ட போதும்
உங்க மார்போடு அணைச்சிபுட்டீங்க – 2
உங்க வேதத்தினால் எங்க வாழ்க்கையினை
வாழ்ந்திட வழி காட்டினீங்க
உங்க த்யாகத்தினால் எங்க மனங்களையும்
நீங்களே வென்றுபுட்டீங்க
எம்மை ஆற்றி தேற்றி தங்கிகிட்ட யேசப்பா நீங்க

Manamellam Udanchita Pothum
Athai Aatriyae Thetriputeenga
Inamellam Pagachitta Pothum
Unga Maarbodu Anachuputeenga – 2
Unga Vedhathinaal Engal Vaalkayinai
Vaalndhida Valigaatineenga
Unga Thiyagathinaal Engal Manangalaiyum
Neengalae Vendruputeenga
Ummai Aatri Thetri Thaangikita Yesu Neenga

Song Description:
Tamil gospel songs, auto and homeowners insurance, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 13 =