Neer Sollum Adiyaen – நீர் சொல்லும் அடியேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Sam Arun
Album: Solo Songs
Released on: 13 Aug 2021

Neer Sollum Adiyaen Lyrics In Tamil

நீர் சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
நீர் காட்டும் பாதையில் நடப்பேனே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய
தருகிறேன் என்னை முழுமையாய்

1. ஜீவன் தரும் உம் வார்த்தையால்
நிலைநிறுத்தும் என் வாழ்விலே
பெலவீனன் ஆன என்னை
பெலப்படுத்தும் உம் வார்த்தையால்
வறட்சிகள் பசுமையாக்க
உம் வார்த்தையை விதைத்திட்டுமே
– நீர் சொல்லும்

2. மறுதலித்தேன் அறியேன் என்றேன்
துணிகரமாய் பாவம் செய்தேன்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியரே
என்னை விட்டு விலகாதவர்
இருள் எல்லாம் நீக்கினீரே
உமக்காய் என்றும் ஒளிவீசுவேன்
– நீர் சொல்லும்

Neer Sollum Adiyaen Lyrics In English

Neer Sollum Atiyaen Kaetkiraen
Neer Kaattum Paathaiyil Nadappaenae
Saththam Kaettu Siththam Seiya
Tharukiraen Ennai Mulumaiyaay

1. Jeevan Tharum Um Varththaiyaal
Nilainiruththum En Valvilae
Pelaveenan Aana Ennai
Pelappaduththum Um Varththaiyaal
Varatchikal Pasumaiyaakka
Um Vaarththaiyai Vithaiththittumae
– Neer Sollum

2. Maruthaliththaen Ariyaen Entraen
Thunikaramaay Paavam Seythaen
Irakkaththil Aisuvariyarae
Ennai Vittu Vilakaathavar
Irul Ellaam Neekkineerae
Umakkaay Entrum Oliveesuvaen
– Neer Sollum

Watch Online

Neer Sollum Adiyaen MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Bro. Sam Arun
Special Thanks : Pastor Sampath & Team
Heartful Thanks To Elisha Chikmangalur

Music : Evg. Rufus Ravi
All Keys Programed, Arranged, Sequenced: Evg. Rufus Ravi
Solo Violin : Nelson
Recorded At Gospel Studio
Mixed And Mastered : Evg.rufus Ravi
Cinematography :pradeep & Shankar
Music :evg.rufus Ravi
Label :music Mindss
Channel :rejoice Gospel Communications
Executive Producer: Bro. Sam Arun
Produced By Apostolic Faith Church
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Neer Sollum Adiyaen Kaetkiraen Lyrics In Tamil & English

நீர் சொல்லும் அடியேன் கேட்கிறேன்
நீர் காட்டும் பாதையில் நடப்பேனே
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய
தருகிறேன் என்னை முழுமையாய்

Neer Sollum Atiyaen Kaetkiraen
Neer Kaattum Paathaiyil Nadappaenae
Saththam Kaettu Siththam Seiya
Tharukiraen Ennai Mulumaiyaay

1. ஜீவன் தரும் உம் வார்த்தையால்
நிலைநிறுத்தும் என் வாழ்விலே
பெலவீனன் ஆன என்னை
பெலப்படுத்தும் உம் வார்த்தையால்
வறட்சிகள் பசுமையாக்க
உம் வார்த்தையை விதைத்திட்டுமே
– நீர் சொல்லும்

Jeevan Tharum Um Varththaiyaal
Nilainiruththum En Valvilae
Pelaveenan Aana Ennai
Pelappaduththum Um Varththaiyaal
Varatchikal Pasumaiyaakka
Um Vaarththaiyai Vithaiththittumae

2. மறுதலித்தேன் அறியேன் என்றேன்
துணிகரமாய் பாவம் செய்தேன்
இரக்கத்தில் ஐசுவரியரே
என்னை விட்டு விலகாதவர்
இருள் எல்லாம் நீக்கினீரே
உமக்காய் என்றும் ஒளிவீசுவேன்
– நீர் சொல்லும்

Maruthaliththaen Ariyaen Entraen
Thunikaramaay Paavam Seythaen
Irakkaththil Aisuvariyarae
Ennai Vittu Vilakaathavar
Irul Ellaam Neekkineerae
Umakkaay Entrum Oliveesuvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =