Paatu Paaduvaen Pudhu – பாட்டு பாடுவேன் புது

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 14 Nov 2017

Paatu Paaduvaen Pudhu Lyrics In Tamil

பாட்டு பாடுவேன்
புது பாட்டு பாடுவேன்
இயேசு என்னை தேடி வந்ததால்
தாளம் போடுவேன் கை தாளம் போடுவேன்
இயேசு எந்தன் உள்ளம் திறந்ததால்

விண்ணும் மண்ணும் பாடிட
விந்தை பாலர் கேட்டிட
நானும் பாடுவேன் மகிழ்ந்தாடி பாடுவேன்
ஆனந்த பாட்டு இது சந்தோச பாட்டு
ஆனந்த பாட்டு இது ரட்சிப்பின் பாட்டு

கடல் அலைகள் ஆர்ப்பரித்து
வாழ்த்து சொல்லிடுமே
கலகலவென நீரோடைகள்
இசை எழுப்பிடுமே
காண மயிலும் சோலை
குயிலும் ராகங்கள் சேர்த்திட
துள்ளி ஓடிடும் புள்ளி மான்
கூட்டம் தலைநரை தந்திட

யார் இவர் யாரோ
இவர் மகிமையின் ராஜன்
யார் இவர் யாரோ
இவர் மகத்துவ தேவன்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம்
செய்திடும் தேவ குமரன் இவர்
தூதரும் தூயரும் போற்றி
பாடிடும் துதிகளின் பாத்திரன்

Paatu Paaduvaen Pudhu Lyrics In English

Paatu Paaduvaen Pudhu
Paatu Paaduvaen
Yesu Ennai Thedi Vanthathal
Thaalam Pooduvean Kai Thaalam Poduvaen
Yesu Enthan Ullam Thiranthathal

Vinnum Mannum Paadida
Vinthai Paalar Kettida
Nanum Paaduven Magilnthaadi Paaduvaen
Aaanadha Paatu Ithu Santhosa Pattu
Aaanadha Paatu Ithu Ratchipin Pattu

Kadal Alaigal Aarparithu
Vaalthu Sollidumae
Kalakalavena Neeradaigal
Isai Elupidumae
Kaana Mayilum Soolai
Kuyilum Raagangal Serthida
Thulli Oodidum Pulli Maan
Koottam Thalainarai Thanthida

Yaar Ivar Yaaro
Ivar Mahimayin Rajan
Yaar Ivar Yaaro
Ivar Mahathuva Devan
Thuthikalain Mathiyil Vaasam
Seithidum Deva Kumaran Ivar
Thootharum Thuyarum Potri
Paadidum Thuthikalin Paathiran

Watch Online

Paatu Paaduvaen Pudhu MP3 Song

Paatu Paaduvaen Pudhu Paatu Lyrics In Tamil & English

பாட்டு பாடுவேன்
புது பாட்டு பாடுவேன்
இயேசு என்னை தேடி வந்ததால்
தாளம் போடுவேன் கை தாளம் போடுவேன்
இயேசு எந்தன் உள்ளம் திறந்ததால்

Paatu Paaduvaen
Puthu Paatu Paaduvaen
Yesu Ennai Thedi Vanthathal
Thaalam Pooduvean Kai Thaalam Poduvaen
Yesu Enthan Ullam Thiranthathal

விண்ணும் மண்ணும் பாடிட
விந்தை பாலர் கேட்டிட
நானும் பாடுவேன் மகிழ்ந்தாடி பாடுவேன்
ஆனந்த பாட்டு இது சந்தோச பாட்டு
ஆனந்த பாட்டு இது ரட்சிப்பின் பாட்டு

Vinnum Mannum Paadida
Vinthai Paalar Kettida
Nanum Paaduven Magilnthaadi Paaduvaen
Aaanadha Paatu Ithu Santhosa Pattu
Aaanadha Paatu Ithu Ratchipin Pattu

கடல் அலைகள் ஆர்ப்பரித்து
வாழ்த்து சொல்லிடுமே
கலகலவென நீரோடைகள்
இசை எழுப்பிடுமே
காண மயிலும் சோலை
குயிலும் ராகங்கள் சேர்த்திட
துள்ளி ஓடிடும் புள்ளி மான்
கூட்டம் தலைநரை தந்திட

Kadal Alaigal Aarparithu
Vaalthu Sollidumae
Kalakalavena Neeradaigal
Isai Elupidumae
Kaana Mayilum Soolai
Kuyilum Raagangal Serthida
Thulli Oodidum Pulli Maan
Koottam Thalainarai Thanthida

யார் இவர் யாரோ
இவர் மகிமையின் ராஜன்
யார் இவர் யாரோ
இவர் மகத்துவ தேவன்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம்
செய்திடும் தேவ குமரன் இவர்
தூதரும் தூயரும் போற்றி
பாடிடும் துதிகளின் பாத்திரன்

Yaar Ivar Yaaro
Ivar Mahimayin Rajan
Yaar Ivar Yaaro
Ivar Mahathuva Devan
Thuthikalain Mathiyil Vaasam
Seithidum Deva Kumaran Ivar
Thootharum Thuyarum Potri
Paadidum Thuthikalin Paathiran

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, best mortgage refinance companies, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + twenty =