Panimalai Pozhiyum Iravu – பனிமழை பொழியும் இரவு

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 20 Nov 2021

Panimalai Pozhiyum Iravu Lyrics In Tamil

பனிமழை பொழியும் இரவு
பாலகன் இயேசு வரவு
தேவன் காட்டியது தயவு
தம் மைந்தனைத் தந்தது ஈவு

1. வானம் விட்டது அதிசயம்
பூமி வந்தது அதிசயம்
மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்து கொண்டது
அதிசயம் அதிசயம்
கொட்டிலில் கோமகன் இயேசு
தென்றல் காற்றே வீசு

2. தூதர்கள் வாழ்த்தினர் அதிசயம்
ஆயர்கள் பணிந்தனர் அதிசயம்
அறிஞர் பொன்போளம் தூபம் படைத்தது
அதிசயம் அதிசயம்
புதுமை பாலன் இயேசு
பூங்காற்றே நீ வீசு

3. தேடிவந்தது அதிசயம்
மீட்டுக் கொண்டது அதிசயம்
பாவங்கள் நீக்கி பரிசுத்தம் தந்தது
அதிசயம் அதிசயம்
உள்ளத்தில் வந்தார் இயேசு
இல்லாமல் போனதே மாசு

Panimalai Pozhiyum Iravu Lyrics In English

Panimazhai Pozhiyum Iravu
Paalagan Yesu Varavu
Dhevan Kaattiyatu Dhayavu
Tham Mainthanai Thanthathu Eevu

1. Vaanam Vittathu Adhisayam
Boomi Vanthathu Adhisayam
Maattu Thozhuvam Therinthu Kondathu
Adhisayam Adhisayam
Kottilil Komagan Yesu
Thentral Kaatre Veesu

2. Dhuthargal Vaazhthinar Adhisayam
Aayargal Paninthanar Adhisayam
Aringnar Ponpolam Dhubam Padaiththathu
Adhisayam Adhisayam
Puthumai Paalan Yesu
Poonkaatre Nee Veesu

3. Thedi Vanthathu Adhisayam
Meettu Kondathu Adhisayam
Paavangal Neekki Parisuththam Thanthathu
Adhisayam Adhisayam
Ullaththil Vanthaar Yesu
Illaamal Ponathe Maasu

Watch Online

Panimalai Pozhiyum Iravu MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune : Mr. J. Jacob Gnanadoss
Music Arrangements, Mixing & Mastering : Fr. Denis Vaiz
Sung By J. Jafi Isaac, J. Jazi Rajesh, J R Isaac, J. Rajesh
Vocal Recorded : Dr. J. R. Isaac At Carmel Studio
Camera : Kasi Rajan
Visual Edit : Joshua Twills At Design Truckz
Floor: Isaac ( Wonder Decoration)

Panimalai Pozhiyum Iravu Paalagan Lyrics In Tamil & English

பனிமழை பொழியும் இரவு
பாலகன் இயேசு வரவு
தேவன் காட்டியது தயவு
தம் மைந்தனைத் தந்தது ஈவு

Panimazhai Pozhiyum Iravu
Paalagan Yesu Varavu
Dhevan Kaattiyatu Dhayavu
Tham Mainthanai Thanthathu Eevu

1. வானம் விட்டது அதிசயம்
பூமி வந்தது அதிசயம்
மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்து கொண்டது
அதிசயம் அதிசயம்
கொட்டிலில் கோமகன் இயேசு
தென்றல் காற்றே வீசு

Vaanam Vittathu Adhisayam
Boomi Vanthathu Adhisayam
Maattu Thozhuvam Therinthu Kondathu
Adhisayam Adhisayam
Kottilil Komagan Yesu
Thentral Kaatre Veesu

2. தூதர்கள் வாழ்த்தினர் அதிசயம்
ஆயர்கள் பணிந்தனர் அதிசயம்
அறிஞர் பொன்போளம் தூபம் படைத்தது
அதிசயம் அதிசயம்
புதுமை பாலன் இயேசு
பூங்காற்றே நீ வீசு

Dhuthargal Vaazhthinar Adhisayam
Aayargal Paninthanar Adhisayam
Aringnar Ponpolam Dhubam Padaiththathu
Adhisayam Adhisayam
Puthumai Paalan Yesu
Poonkaatre Nee Veesu

3. தேடிவந்தது அதிசயம்
மீட்டுக் கொண்டது அதிசயம்
பாவங்கள் நீக்கி பரிசுத்தம் தந்தது
அதிசயம் அதிசயம்
உள்ளத்தில் வந்தார் இயேசு
இல்லாமல் போனதே மாசு

Thedi Vanthathu Adhisayam
Meettu Kondathu Adhisayam
Paavangal Neekki Parisuththam Thanthathu
Adhisayam Adhisayam
Ullaththil Vanthaar Yesu
Illaamal Ponathe Maasu

Song Description:
Tamil Worship Songs, term life quote online, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − five =