Puyalin Mathiyil Neer – புயலின் மத்தியில் நீர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Sammy Thangiah
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 13 May 2020

Puyalin Mathiyil Neer Lyrics In Tamil

1. புயலின் மத்தியில்
நீர் நின்றிடு என்றீர்
நீரே என் சத்துவம்
என் நம்பிக்கை நீரே

கடந்த நாட்களில்,
என்னுடனே இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில்,
என் கூடவே வந்தீர்
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

எழும்பி வரும், புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

2. வியாதியின் மத்தியில்
நீர் எழும்பு என்றீர்
யெஹோவா ராபா
என் சுகம் நீரானீரே

கடந்த நாட்களில்,
என்னுடனே இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில்,
என் கூடவே வந்தீர்
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

எழும்பி வரும், புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என் மேலே உன் அழுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய எது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வைக்காதே

Puyalin Mathiyil Neer Lyrics In English

1. Puyalin Mathiyil
Neer Nindridu Endreere
Neere En Sattuvam
En Nambikkai Neerae

Kadantha Natkalil,
Ennudane Iruntheer
Indrum En Arigil,
En Kudave Vantheer
Varum Kalangalilum Neer Iruppeer

Yezhumbi Varum, Puyalgalile
Neere Enthan Kanmalai
Pongi Varum, Alaigalmele
Um Pathathin Suvadugale

2. Vyathiyin Mathiyil
Neer Yezhumbu Endreere
Yehovah Raapha
En Sugam Neeraneere

Kadantha Natkalil,
Ennudane Iruntheer
Indrum En Arigil,
En Kudave Vantheer
Varum Kalangalilum Neer Iruppeer

Yezhumbi Varum, Puyalgalile
Neere Enthan Kanmalai
Pongi Varum, Alaigalmele
Um Pathathin Suvadugale

Vyadhiye Un Thalai Kunindhadhe
Enmele Un Alugai Mudindhadhe
Ennai Yedhirka Koodiya Yethu
Ayuthangal Yethuvum Vaikadhe

Watch Online

Puyalin Mathiyil Neer, personal loan insurance,

Puyalin Mathiyil Neer MP3 Song

Technician Information

Original Song : ‘chattan’ ( Acoustic) By Bridge Music Ft. Prakruthi Angelina & Sam Alex Pasula
Written By Samarth Shukla, Deepika Kotecha, Philemon Anand, Benhur Binny, Vishal Das, Jesh Abraham
Modified By Sheldon Bangera, Sam Alex Pasula, Anand Paul & Rachel Francis
Translated Into Tamil By Dr. Latha, Sweekruthi Christina & Prakruthi Angelina
Music Produced And Arranged By Isaac D
Guitars And Bass By Keba Jeremiah
Flutes By Jotham
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios

Puyalin Mathiyil Neer Nindridu Lyrics In Tamil & English

1. புயலின் மத்தியில்
நீர் நின்றிடு என்றீர்
நீரே என் சத்துவம்
என் நம்பிக்கை நீரே

Puyalin Mathiyil Neer
Nindridu Endreere
Neere En Sattuvam
En Nambikkai Neerae

கடந்த நாட்களில்,
என்னுடனே இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில்,
என் கூடவே வந்தீர்
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

Kadantha Natkalil,
Ennudane Iruntheer
Indrum En Arigil,
En Kudave Vantheer
Varum Kalangalilum Neer Iruppeer

எழும்பி வரும், புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

Yezhumbi Varum, Puyalgalile
Neere Enthan Kanmalai
Pongi Varum, Alaigalmele
Um Pathathin Suvadugale

2. வியாதியின் மத்தியில்
நீர் எழும்பு என்றீர்
யெஹோவா ராபா
என் சுகம் நீரானீரே

Vyathiyin Mathiyil
Neer Yezhumbu Endreere
Yehovah Raapha
En Sugam Neeraneere

கடந்த நாட்களில்,
என்னுடனே இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில்,
என் கூடவே வந்தீர்
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

Kadantha Natkalil,
Ennudane Iruntheer
Indrum En Arigil,
En Kudave Vantheer
Varum Kalangalilum Neer Iruppeer

எழும்பி வரும், புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

Yezhumbi Varum, Puyalgalile
Neere Enthan Kanmalai
Pongi Varum, Alaigalmele
Um Pathathin Suvadugale

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என் மேலே உன் அழுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய எது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வைக்காதே

Vyadhiye Un Thalai Kunindhadhe
Enmele Un Alugai Mudindhadhe
Ennai Yedhirka Koodiya Yethu
Ayuthangal Yethuvum Vaikadhe

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + 2 =