Senaigalin Kartharae Neer – சேனைகளின் கர்த்தரே நீர்

Tamil Gospel Songs

Artist: Rachel Anitha
Album: Solo Songs
Released on: 5 Nov 2021

Senaigalin Kartharae Neer Lyrics In Tamil

சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
– சேனைகளின் கர்த்தரே

1. வானத்தின் கீழே பூமியின் மேலே
வேறொரு நாமம் இல்லை – 2
ஜெயம் ஜெயமே – 2
என்றென்றும் ஜெயம் ஜெயமே – 2
சேனைகளின்

2. ஊற்றுத் தண்ணீரே ஜீவநதியே
பொங்கி வாருமையா – 2
அபிஷேகியும் அனல் மூட்டிடும் – 2
என்றென்றும் அபிஷேகியும்

3. துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மகிமையும் மாட்சிமையும் – 2
கோடி கோடியாய் கோடி கோடியாய்
நன்றி நன்றி ஐயா – 2

Senaigalin Kartharae Neer Lyrics In English

Senaigalin Kartharey
Neer Parisuthar Parisuthar – 2
Parisuthar Parisutharey
Senaigalin Kartharey

1. Vaanthin Keezhey Boomiyin Meley
Veroru Namam Illai – 2
Jeyam Jeyamey – 2
Endrendrum Jeyam Namakey – 2
– Senaigalin

2. Ootru Thanneerey Jeevanathiye
Pongi Vaarumayya – 2
Abisheygiyum Anal Mutidum – 2
Endrendrum Abisheygiyum

3. Thuthi Umakey Ganam Umakey
Magimayum Maatchimaye – 2
Kodi Kodiyaai Kodi Kodiyaai
Nantri Nantri Aiya – 2

Watch Online

Senaigalin Kartharae Neer MP3 Song

Technician Information

Originally Written & Composed By Pastor. K. S. Wilson
Special Thanks To Bro. Prabhu Kumar, Sis. Helan Wilson, Pr. Ebenezar & Basingstoke Tamil Christian Fellowship, Bro. Amos Raj & Family

Produced By Everlasting Love Of Jesus Ministry
Music Producer : Daniel Davidson
Guitars : Franklin Simon
Bass Guitar : Prithivi Samuel
Drum Programming : Amos Raj
Backing Vocals Arranged By Daniel Davidson
Vocals Recorded At Tapas Studio
Cinematography : Triple Seven Production
Mixed & Mastered : Triple Seven Production
Mua : Alvina Gonsalves
Designs : Harris Designs, Sam Titus

Senaigalin Kartharae Neer Parisuthar Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் – 2
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தரே

Senaigalin Kartharey
Neer Parisuthar Parisuthar – 2
Parisuthar Parisutharey
Senaigalin Kartharey

1. வானத்தின் கீழே பூமியின் மேலே
வேறொரு நாமம் இல்லை – 2
ஜெயம் ஜெயமே – 2
என்றென்றும் ஜெயம் ஜெயமே – 2
– சேனைகளின்

Vaanthin Keezhey Boomiyin Meley
Veroru Namam Illai – 2
Jeyam Jeyamey – 2
Endrendrum Jeyam Namakey – 2
– Senaigalin

2. ஊற்றுத் தண்ணீரே ஜீவநதியே
பொங்கி வாருமையா – 2
அபிஷேகியும் அனல் மூட்டிடும் – 2
என்றென்றும் அபிஷேகியும்

Ootru Thanneerey Jeevanathiye
Pongi Vaarumayya – 2
Abisheygiyum Anal Mutidum – 2
Endrendrum Abisheygiyum

3. துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மகிமையும் மாட்சிமையும் – 2
கோடி கோடியாய் கோடி கோடியாய்
நன்றி நன்றி ஐயா – 2

Thuthi Umakey Ganam Umakey
Magimayum Maatchimaye – 2
Kodi Kodiyaai Kodi Kodiyaai
Nantri Nantri Aiya – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =