Siluvai The Worship Medley

Christava Padal

Artist: Evg. Robert Roy
Album: Worship Medley
Release Date: 7 Apr 2023

Siluvai The Worship Medley Lyrics In Tamil

பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
எல்லாம் அழியும் மாயை – 2
காணாய் நிலையான சந்தோசம்
பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா – 2

சிலுவை சுமந்த உருவம் (கிறிஸ்து)
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே
நதி போலவே போகின்றதே

நம்பியே இயேசுவண்டை வா
நம்பியே இயேசுவண்டை வா – 2

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
அன்பர் எவருண்டு – மாறாதவர்
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்

ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன்
இணைந்து செல்லுவேன்

எந்தன் இயேசு நல்லவர்
என்றும் நடத்துவார்

திருக்கரம் என்னை தாங்கி
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதிற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

Siluvai – The Worship Medley Lyrics In English

Pollaa Ulaga Sitrinbangal
Ellaam Azhiyum Maayai – 2
Kaanaai Nilaiyaana Sandhoasham
Poovil Kartthaavin Anbandai Vaa – 2

Siluvai Sumandha Uruvam
Sindhina Rattham Purandoadiyae
Nadhi Polavae Paigindradhae

Nambiyae Yesuvandai Vaa
Nambiyae Yesuvandai Vaa – 2

Karththar Seitha Ubagaarangal
Kanakkuraithu Ennnalaagumo
Ratchippin Paaththiram Kaiyil Yenthi
Ratchagarai Thozhugirom

Deva Prasannam Tharume
Thedi Umpaatham Thozhugirom
Yesuvae Um Dhivya Naamaththilae
Inpamudan Koodi Vanthomae

Arputhamaam Avar Anbu
Andinor Kaakkum Thooya Anbu
Ippoovinil Ivaraippol
Anbar Evarundu Maaraathavar
Enthan Yesu Endrum Patriduvaen

Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae
Anuthinam Anparudan
Innainthu Selluvaen

Enthan Yesu Nallavar
Endrum Nadaththuvaar

Thirukaram Ennai Thaangi
Kadum Pratchanaigalilum
Munnaeri Selvadharku
Belathai Neer Thandhadharkaai

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Nandri Nandri Raja
Alavillaa Anbirkaaga

Isravaelin Raajaavae
En Dhaevanaam Kartharae
Naan Ummai Vaazhthugiraen
Nanmaigal Ninaikindraen

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Nandri Nandri Raja
Alavillaa Anbirkaaga

Watch Online

Siluvai – The Worship Medley MP3 Song

Technician Information

Original Lyrics & Tune :
Siluvai Sumantha Uruvam & Deva Prasannam Tharumae – Sister Sarah Navaroji
Enthan Yesu – Pastor Vincent Samuel
Isravaelin Rajavae – Pastor Isaac William
Sung By Robert Roy, Anand Solomon, Milton Samuel

Flute : Aben Jotham
Acoustic & Electric Guitars : Franklin Simon
Flute Recorded At Oasis By Prabhu Immanuel
Vocal Processing, Mix & Mastered By Deepak Cherian
Dop & Edited By Jone Wellington, Peekaboomedia
Assisted By Shankar S, Chandan, Hem Kumar, Karthick
Video Recorded At City Harvest Church, Bangalore.

Our Special Thanks To Pas. Shine Thomas For Letting Us Use The Church Premises And Team. And To Bro. Aaron From City Harvest Church For Assisting With The Media And Arrangements.

A Big Thank You To Pas. Pradeep Mcwin And Pas. Gomathi For The Help And Support With The Media Equipments And The Hospitality.

Special Thanks To Pas. Sunny And Team Immanuel, Pas. Joshua, Dilip And Aaron For Helping With The Logistics From Start To Finish.
Special Thanks To Bro. Anand Solomon, For Compiling This Medley.

Music Produced & Arranged By Johnpaul Reuben Jesmusicproduction.
A Robert Roy Ministries Production.

Siluvai – Worship Medley Lyrics In Tamil & English

பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
எல்லாம் அழியும் மாயை – 2
காணாய் நிலையான சந்தோசம்
பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா – 2

Pollaa Ulaga Sitrinbangal
Ellaam Azhiyum Maayai – 2
Kaanaai Nilaiyaana Sandhoasham
Poovil Kartthaavin Anbandai Vaa – 2

சிலுவை சுமந்த உருவம் (கிறிஸ்து)
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே
நதி போலவே போகின்றதே

Siluvai Sumandha Uruvam
Sindhina Rattham Purandoadiyae
Nadhi Polavae Paigindradhae

நம்பியே இயேசுவண்டை வா
நம்பியே இயேசுவண்டை வா – 2

Nambiyae Yesuvandai Vaa
Nambiyae Yesuvandai Vaa – 2

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

Karththar Seitha Ubagaarangal
Kanakkuraithu Ennnalaagumo
Ratchippin Paaththiram Kaiyil Yenthi
Ratchagarai Thozhugirom

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

Deva Prasannam Tharume
Thedi Umpaatham Thozhugirom
Yesuvae Um Dhivya Naamaththilae
Inpamudan Koodi Vanthomae

அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
அன்பர் எவருண்டு – மாறாதவர்
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்

Arputhamaam Avar Anbu
Andinor Kaakkum Thooya Anbu
Ippoovinil Ivaraippol
Anbar Evarundu Maaraathavar
Enthan Yesu Endrum Patriduvaen

ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன்
இணைந்து செல்லுவேன்

Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae
Anuthinam Anparudan
Innainthu Selluvaen

எந்தன் இயேசு நல்லவர்
என்றும் நடத்துவார்

Enthan Yesu Nallavar
Endrum Nadaththuvaar

திருக்கரம் என்னை தாங்கி
உன் கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதிற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய்

Thirukaram Ennai Thaangi
Kadum Pratchanaigalilum
Munnaeri Selvadharku
Belathai Neer Thandhadharkaai

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Nandri Nandri Raja
Alavillaa Anbirkaaga

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

Isravaelin Raajaavae
En Dhaevanaam Kartharae
Naan Ummai Vaazhthugiraen
Nanmaigal Ninaikindraen

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

Yesuvae Yesuvae Yesuvae Yesuvae
Nandri Nandri Raja
Alavillaa Anbirkaaga

Song Description:
Robert Roy Songs, Siluvai – The Worship Medley robert roy song, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 3 =