Tamil Gospel Songs
Artist: Celcia Naveen
Album: Solo Songs
Released on: 2 May 2014
Thunai Neerae En Yesuvae Lyrics In Tamil
துணை நீரே என் இயேசுவே
ராஜனே நீர் வாருமே
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
எனக்கெல்லாமே நீரே
துணை நீரே என் இயேசுவே
காலங்கள் மாறியே புரியாமல் போனதே
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
எனக்காக வந்தீரே சிலுவையை சுமந்தீரே
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
பாதையில் கூட நடந்தீர்
என் பாவத்தை மன்னித்தீர்
என் வாழ்க்கையை மாற்றினீர்
– துணை நீரே
கண்ணீரின் பாதையில் களிப்பான நேரத்தில்
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
யாரில்லா நேரத்தில் தனிமையின் பாதையில்
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
எனக்கெல்லாமே நீர் தானே
நம்புவேன் இயேசுவே
– துணை நீரே
Thunai Neerae En Yesuvae Lyrics In English
Thunai Neerae En Yesuvae
Raajanae Neer Vaarumae
En Vaalnaal Muluvathum
Enakkellaamae Neerae
Thunai Neerae En Yesuvae
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
Thunaiyaaka Vanthathaik Kantaen
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
Paliyaaki Thanthathaik Kontaen
Ennodu Neerae Iruntheer
Paathaiyil Kuda Nadantheer
En Paavaththai Manniththeer
En Vaalkkaiyai Maattineer
– Thunai Neerae
Kanneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
Karangalaal Anaiththavar Neerae
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
Thaangiyae Vanthavar Neerae
Neer Ingae Illaa Thirunthaal
En Vaalkkai Veennaakidumae
Enakkellaamae Neer Thaanae
Nambuvaen Yesuvae
– Thunai Neerae
Watch Online
Thunai Neerae En Yesuvae MP3 Song
Technician Information
Thunai Neerae By Celcia Naveen
Album By Naveen Sam
Thanks To Rev. Sunny Prasad, Pas. Robert Roy, Bro. Shakthi And Bro. Saravanan.
Thanks To Thomson Music House, Bangalore.
Csag, Corner Stone Ag Church, Enrich Ministries, Shimoga.
Music By Joel Thomasraj
Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Jotham
Recorded At Step 1 Digitals By Anish Yuvani
Video By Charles Finney
Thunai Neerae En Yesuvaey Lyrics In Tamil & English
துணை நீரே என் இயேசுவே
ராஜனே நீர் வாருமே
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
எனக்கெல்லாமே நீரே
துணை நீரே என் இயேசுவே
Thunai Neerae En Yesuvae
Raajanae Neer Vaarumae
En Vaalnaal Muluvathum
Enakkellaamae Neerae
Thunai Neerae En Yesuvae
காலங்கள் மாறியே புரியாமல் போனதே
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
எனக்காக வந்தீரே சிலுவையை சுமந்தீரே
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
பாதையில் கூட நடந்தீர்
என் பாவத்தை மன்னித்தீர்
என் வாழ்க்கையை மாற்றினீர்
– துணை நீரே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
Thunaiyaaka Vanthathaik Kantaen
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
Paliyaaki Thanthathaik Kontaen
Ennodu Neerae Iruntheer
Paathaiyil Kuda Nadantheer
En Paavaththai Manniththeer
En Vaalkkaiyai Maattineer
– Thunai Neerae
கண்ணீரின் பாதையில் களிப்பான நேரத்தில்
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
யாரில்லா நேரத்தில் தனிமையின் பாதையில்
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தால்
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
எனக்கெல்லாமே நீர் தானே
நம்புவேன் இயேசுவே
– துணை நீரே
Kanneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
Karangalaal Anaiththavar Neerae
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
Thaangiyae Vanthavar Neerae
Neer Ingae Illaa Thirunthaal
En Vaalkkai Veennaakidumae
Enakkellaamae Neer Thaanae
Nambuvaen Yesuvae
– Thunai Neerae
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,