Um Prasannathil Irupadhae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Christava Padal

Artist: Promodh Johnson
Album: Solo Songs
Released on: 14 Aug 2018

Um Prasannathil Irupadhae Lyrics In Tamil

உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
மாபெரும் இன்பமே – 2
உம் திரு பாதத்திலே
பணிந்து தொழுதிடுவேன் – 2
அந்தகார இருள் நீக்கும்
சுடர் ஒளி நீர் தானே
என் வாழ்வில் நீரே உதித்தீரே

வழியும் நீரே
சத்தியம் நீரே
ஜீவனும் நீரே
என் ஏசுவே – 2

1. பசுமையான இடங்களில் என்னை – 2
நடத்துகின்றீர் தேற்றுகின்றீர்
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர செய்கிறீர் – 2
பிரியாத நேசர் நீரே
நல்ல மேய்ப்பர் நீரே

2. தாகம் தீர்த்திடும் ஜீவா தண்ணீரே – 2
எந்தன் ஆத்தும தாகம் தீர்த்தவரே
எனக்குள்ளேயே ஊற்றாக வசிப்பதினால் – 2
கனிகள் கொடுத்திடுவேன்
மகிமை படுத்திடுவேன்

Um Prasannathil Irupadhae Lyrics In English

Um Prasannathil Irupadhae
Maaberum Inbamae – 2
Um Thiru Paadhathilae
Panindhu Thozhudhiduven – 2
Andhagaara Irul Neekum
Suder Oli Neer Thaanae
En Vaazhvil Neerae Udhitheerae

Vazhiyum Neerae
Sathiyam Neerae
Jeevanum Neerae
En Yesuvae – 2

1. Pasumaiyana Idangalil Ennai – 2
Nadathugindreer Thetrugindreer
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seigireer – 2
Piriyadha Nesar Neerae
Nalla Meippar Neerae

2. Thaagam Theerthidum Jeeva Thanneerae – 2
Endhan Aathma Thaagam Theerthavarae
Enakullae Ootraga Vasipadhinaal – 2
Kanigal Koduthiduven
Magimai Paduthiduven

Watch Online

Um Prasannathil Irupadhae MP3 Song

Um Prasannathil Irupadhaey Lyrics In Tamil & English

உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
மாபெரும் இன்பமே – 2
உம் திரு பாதத்திலே
பணிந்து தொழுதிடுவேன் – 2
அந்தகார இருள் நீக்கும்
சுடர் ஒளி நீர் தானே
என் வாழ்வில் நீரே உதித்தீரே

Um Prasannathil Irupadhae
Maaberum Inbamae – 2
Um Thiru Paadhathilae
Panindhu Thozhudhiduven – 2
Andhagaara Irul Neekum
Suder Oli Neer Thaanae
En Vaazhvil Neerae Udhitheerae

வழியும் நீரே
சத்தியம் நீரே
ஜீவனும் நீரே
என் ஏசுவே – 2

Vazhiyum Neerae
Sathiyam Neerae
Jeevanum Neerae
En Yesuvae – 2

1. பசுமையான இடங்களில் என்னை – 2
நடத்துகின்றீர் தேற்றுகின்றீர்
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர செய்கிறீர் – 2
பிரியாத நேசர் நீரே
நல்ல மேய்ப்பர் நீரே

Pasumaiyana Idangalil Ennai – 2
Nadathugindreer Thetrugindreer
Nanmaiyum Kirubaiyum Thodara Seigireer – 2
Piriyadha Nesar Neerae
Nalla Meippar Neerae

2. தாகம் தீர்த்திடும் ஜீவா தண்ணீரே – 2
எந்தன் ஆத்தும தாகம் தீர்த்தவரே
எனக்குள்ளேயே ஊற்றாக வசிப்பதினால் – 2
கனிகள் கொடுத்திடுவேன்
மகிமை படுத்திடுவேன்

Thaagam Theerthidum Jeeva Thanneerae – 2
Endhan Aathma Thaagam Theerthavarae
Enakullae Ootraga Vasipadhinaal – 2
Kanigal Koduthiduven
Magimai Paduthiduven

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, permanent life insurance quotes, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 15 =