Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Joshua Vanthan
Album: Solo Songs
Released on: 3 Feb 2019

Ummai Pollae Manamirangum Lyrics In Tamil

உம்மை போல மனமிரங்கும்
தேவம் இல்லையே
உம்மை போல அன்பு கூரும்
வேறு தேவம் இல்லையே

ஆராதனை ஆராதனை – 2
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க அன்பு பெரியது

1. குறைகளை பார்த்து தள்ளாமல்
உம் நிறைவை தந்து அணைத்துக் கொண்டீர் – 2

2. எங்கள் மேலே மனமிரங்கி
உம் ஜீவனை தந்து மீட்டுக்கொண்டீர் – 2

3. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
உமது கிருபை விலகாது – 2

Ummai Pollae Manamirangum Lyrics In English

Ummai Pollae Manamirangum
Dhevam Illaiye
Ummai Pollae Anbu Kurum
Veru Dhevam Illaiye

Aaradhanai Aaradhanai
Unga Yirakkam Periyadhu
Unga Anbu Periyadhu

1. Kuraigalai Parthu Thallaamal
Um Niraivai Thandhu Anaithukondeer – 2

2. Yengal Mele Manamiranghi
Um Jeevanai Thandhu Meettukondeer – 2

3. Malaigal Kundrugal Vilaginalum
Umadhu Kirubai Vilagadhu – 2

Watch Online

Ummai Pollae Manamirangum MP3 Song

Technician Information

Album : Prasannarae 3
Lyrics, Tune & Sung : Pr. Joshua Vanthan
Welcome To Our Church
Mizpha Praise Jesus Church
Kauvery Hospital Backside
Near New Bus Stand
Karaikudi

Ummai Pollae Manamirangum Dhevam Lyrics In Tamil & English

உம்மை போல மனமிரங்கும்
தேவம் இல்லையே
உம்மை போல அன்பு கூரும்
வேறு தேவம் இல்லையே

Ummai Pollae Manamirangum
Dhevam Illaiye
Ummai Pollae Anbu Kurum
Veru Dhevam Illaiye

ஆராதனை ஆராதனை – 2
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க அன்பு பெரியது

Aaradhanai Aaradhanai
Unga Yirakkam Periyadhu
Unga Anbu Periyadhu

1. குறைகளை பார்த்து தள்ளாமல்
உம் நிறைவை தந்து அணைத்துக் கொண்டீர் – 2

Kuraigalai Parthu Thallaamal
Um Niraivai Thandhu Anaithukondeer – 2

2. எங்கள் மேலே மனமிரங்கி
உம் ஜீவனை தந்து மீட்டுக்கொண்டீர் – 2

Yengal Mele Manamiranghi
Um Jeevanai Thandhu Meettukondeer – 2

3. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
உமது கிருபை விலகாது – 2

Malaigal Kundrugal Vilaginalum
Umadhu Kirubai Vilagadhu – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × one =