Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar Vol 4
Released on: 9 Apr 2023

Ummal Agatha Kariyam Lyrics In Tamil

உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை – 3
எல்லாமே உமால் ஆகும் அல்லேலுயா
எல்லாமே உம்மால் ஆகும்

ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் – 2

1. சொல்லி முடியாத அற்புதம்
செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எண்ணி முடியாத அதிசயம்
செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி
முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எனக்காக யாவையும் செய்து
முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

3. வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய்
மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே)
அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய்
மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

Ummal Agatha Kariyam – Benny John Joseph Song Lyrics

Ummaal Aagaadha Kariyam Ondrumillai – 3
Ellaamae Ummaal Aagum Allaeluyaa
Ellaamae Ummaal Aagum

Aagum Ellaam Aagum
Ummaalaethaan Ellaam Aagum – 2

1. Solli Mudiyaadha Arpudham
Seibavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Enni Mudiyaadha Adhisayam
Seibavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2
– Ummaal

2. Enakku Kurithadhai Niraivaetri
Mudippavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Enakkaaga Yaavaiyum Seidhu
Mudippavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2

3. Varanda Nilaththai Neerutraai
Maatruvavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Avaandhara Veliyai Thanneeraai
Maatrubavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2

Watch Online

Ummal Agatha Kaariyam MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph
Backing Vocals : Friends In Faith – Rohith Fernandes, Annuncia Ragavarthini & Sarah Fernandez

Music : Rohan Philmore
Bass : Napier
Guritars : Keba Jeremiah
Keys : Rohan Philmore
Mixed And Masteted By David Selvam
Vocals Recorded At Quad Studios Times Square New York
Sound Engineer : Zack
Tapas Studio : Manoj
Designs : Chandilyan Ezra
Promotional Designs : Beulah & Gracia
Video Shot By Gabrielle New York
Video Edited By Jehu Christan
Di : Jehu Christan

Ummaal Agatha Kaariyam Lyrics In Tamil & English

உம்மால் ஆகாத காரியம் ஒன்றுமில்லை – 3
எல்லாமே உமால் ஆகும் அல்லேலுயா
எல்லாமே உம்மால் ஆகும்

Ummaal Aagaadha Kariyam Ondrumillai – 3
Ellaamae Ummaal Aagum Allaeluyaa
Ellaamae Ummaal Aagum

ஆகும் எல்லாம் ஆகும்
உம்மாலேதான் எல்லாம் ஆகும் – 2

Aagum Ellaam Aagum
Ummaalaethaan Ellaam Aagum – 2

1. சொல்லி முடியாத அற்புதம்
செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எண்ணி முடியாத அதிசயம்
செய்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

Solli Mudiyaadha Arpudham
Seibavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Enni Mudiyaadha Adhisayam
Seibavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2

2. எனக்கு குறித்ததை நிறைவேற்றி
முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே)
எனக்காக யாவையும் செய்து
முடிப்பவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

Enakku Kurithadhai Niraivaetri
Mudippavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Enakkaaga Yaavaiyum Seidhu
Mudippavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2

3. வறண்ட நிலத்தை நீருற்றாய்
மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே)
அவாந்தர வெளியை தண்ணீராய்
மாற்றுபவர் நீரே (ஐயா நீரே) – 2

Varanda Nilaththai Neerutraai
Maatruvavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2
Avaandhara Veliyai Thanneeraai
Maatrubavar Neerae ( Aiyaa Neerae) – 2

அப்பா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
அன்பே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– உம்மால்

Appaa Umakku Sthoththiram
Anbae Umakku Sthoththiram – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + 19 =