Unakaaga Pirandhaar Unakaaga – உனக்காக பிறந்தார் உனக்காக

Tamil Gospel Songs

Artist: Anita Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 7 Dec 2019

Unakaaga Pirandhaar Unakaaga Lyrics In Tamil

உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவாய் உலகில் – 2

1. வானம் எங்கும் வீதியினில்
வலம் வரும் வெண்ணிலவே
வல்லவரின் புகழ் பாடவே
வான் உலகில் வந்துதித்தார் – 2

2. சுழன்று வரும் சூரியனே
சுற்றி வந்தாய் உலகில்
சுந்தரரின் புகழ் பாடவே
பூவுலகில் வந்துதித்தார் – 2

3. படைத்தவராம் ஆண்டவரை
சிந்தையில் நிறைத்திடு நீ
ஆசீர்களை நீ பெற்றிடவே
ஆவியை காத்திடு நீ – 2

எனக்காக பிறந்தார்
எனக்காக மரித்தார்
எனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவேன் உலகில்

உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவோம் உலகில் – 2

Unakaaga Pirandhaar Unakaaga Lyrics In English

Unakkaga Piranthaar
Unakkaaga Mariththaar
Unakkaaga Uyirththaar
Uraithghiduvaay Ulagil – 2

1. Vaanam Engum Veethiyinil
Valam Varum Vennilavae
Vallavarin Pugazh Paadavae
Vaan Ulagil Vanthuthiththaar – 2

2. Suzhandru Varum Sooriyane
Sutri Vanthaai Ulagil
Sunthararin Pugazh Paadavae
Poovulagil Vanthuthiththaar – 2

3. Padaiththavaraam Aandavarai
Sinthayil Niraithidu Nee
Aaseerkalai Nee Petridavae
Aaviyai Kaaththidu Nee – 2

Enakkaga Piranthaar
Enakkaga Mariththaar
Enakkaga Uyirththaar
Uraithiduvaen Ulagil

Unakkaga Piranthaar
Unakkaaga Mariththaar
Unakkaaga Uyirththaar
Uraithghiduvom Ulagil

Watch Online
Unakaaga Pirandhaar Unakaaga,

Unakaaga Pirandhaar Unakaaga MP3 Song

Technician Information

Sung By Anita Kingsly
Lyrics & Tune By Mrs. Selvi Patrick

Unakaga Pirandhar Unakaga Marithar Lyrics In Tamil & English

உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவாய் உலகில் – 2

Unakkaga Piranthaar
Unakkaaga Mariththaar
Unakkaaga Uyirththaar
Uraithghiduvaay Ulagil – 2

1. வானம் எங்கும் வீதியினில்
வலம் வரும் வெண்ணிலவே
வல்லவரின் புகழ் பாடவே
வான் உலகில் வந்துதித்தார் – 2

Vaanam Engum Veethiyinil
Valam Varum Vennilavae
Vallavarin Pugazh Paadavae
Vaan Ulagil Vanthuthiththaar – 2

2. சுழன்று வரும் சூரியனே
சுற்றி வந்தாய் உலகில்
சுந்தரரின் புகழ் பாடவே
பூவுலகில் வந்துதித்தார் – 2

Suzhandru Varum Sooriyane
Sutri Vanthaai Ulagil
Sunthararin Pugazh Paadavae
Poovulagil Vanthuthiththaar – 2

3. படைத்தவராம் ஆண்டவரை
சிந்தையில் நிறைத்திடு நீ
ஆசீர்களை நீ பெற்றிடவே
ஆவியை காத்திடு நீ – 2

Padaiththavaraam Aandavarai
Sinthayil Niraithidu Nee
Aaseerkalai Nee Petridavae
Aaviyai Kaaththidu Nee – 2

எனக்காக பிறந்தார்
எனக்காக மரித்தார்
எனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவேன் உலகில்

Enakkaga Piranthaar
Enakkaga Mariththaar
Enakkaga Uyirththaar
Uraithiduvaen Ulagil

உனக்காக பிறந்தார்
உனக்காக மரித்தார்
உனக்காக உயிர்த்தார்
உரைத்திடுவோம் உலகில் – 2

Unakkaga Piranthaar
Unakkaaga Mariththaar
Unakkaaga Uyirththaar
Uraithghiduvom Ulagil

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =