Vaanam Thiranthu Boomi – வானம் திறந்து பூமி

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 22 Dec 2021

Vaanam Thiranthu Boomi Lyrics In Tamil

வானம் திறந்து பூமி வந்த
வான்புகழ் இயேசுவை பாடிடுவோம்
மனுமக்களின் பாவம் நீக்க
தன்னுயிர் தந்தாரே பாடிடுவோம்

1. உன்னதத்தில் என்றும் மகிமையாம்
பூவுலகில் மா சமாதானமும்
மனிதர்மேல் பிரியம் உண்டாகும் என்று
வானவர் பூமானை வாழ்த்தினாரே

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

2. கன்னியின் மடியில் பாலகனை
கண்ணாரக் கண்டு களித்திடவே
விண் தூதர் கீதம் வானிலே கேட்டு
மேய்ப்பர்கள் பூமானை பணிந்தனரே

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

3. புல்லணையில் உதித்த அதிசயம்
தன்னலம் துறந்த அற்புதம்
காரிருள் நீக்கி அறிவொளி வீச
பாரினில் வந்தாரே பாடிடுவோம்

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

Vaanam Thiranthu Boomi Lyrics In English

Vaanam Thiranthu Pumi Vantha
Vaanpukazh Yesuvai Paatituvoam
Manu Makkalin Paavam Niikka
Thannuyir Thanthaarae Paatituvoam

1. Unnathathil Entrum Makimaiyaam
Puvulakil Maa Samaathaanamum
Manithar Mael Piriyam Undaakum Entru
Vaanavar Puumaanai Vaazhththinaarae

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

2. Kanniyin Matiyil Paalakanai
Kannaarak Kantu Kaliththidavae
Vin Thuthar Kiitham Vaanilae Kaettu
Maeypparkal Pumaanai Paninthanarae

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

3. Pullanaiyil Uthiththa Athichayam
Thannalam Thurantha Arputham
Kaarirul Niikki Arivoli Viicha
Paarinil Vanthaarae Paatituvom

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

Watch Online

Vaanam Thiranthu Boomi MP3 Song

Technician Information

Lyrics Mrs. Ratna Swamidass
Tune & Composed By Mr. R. Kennedy
Music Casiotone Orchestra Mumbai
Vocal Recorded : Master. Jubil Isaac At Carmel Studio
Mixing & Arranged By Bro Immanuvel Berlin & Bro Stephen Samson

Vaanam Thiranthu Boomi Vantha Lyrics In Tamil & English

வானம் திறந்து பூமி வந்த
வான்புகழ் இயேசுவை பாடிடுவோம்
மனுமக்களின் பாவம் நீக்க
தன்னுயிர் தந்தாரே பாடிடுவோம்

Vaanam Thiranthu Boomi Vantha
Vaanpukazh Yesuvai Paatituvoam
Manu Makkalin Paavam Niikka
Thannuyir Thanthaarae Paatituvoam

1. உன்னதத்தில் என்றும் மகிமையாம்
பூவுலகில் மா சமாதானமும்
மனிதர்மேல் பிரியம் உண்டாகும் என்று
வானவர் பூமானை வாழ்த்தினாரே

Unnathathil Entrum Makimaiyaam
Puvulakil Maa Samaathaanamum
Manithar Mael Piriyam Undaakum Entru
Vaanavar Puumaanai Vaazhththinaarae

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

2. கன்னியின் மடியில் பாலகனை
கண்ணாரக் கண்டு களித்திடவே
விண் தூதர் கீதம் வானிலே கேட்டு
மேய்ப்பர்கள் பூமானை பணிந்தனரே

Kanniyin Matiyil Paalakanai
Kannaarak Kantu Kaliththidavae
Vin Thuthar Kiitham Vaanilae Kaettu
Maeypparkal Pumaanai Paninthanarae

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

3. புல்லணையில் உதித்த அதிசயம்
தன்னலம் துறந்த அற்புதம்
காரிருள் நீக்கி அறிவொளி வீச
பாரினில் வந்தாரே பாடிடுவோம்

Pullanaiyil Uthiththa Athichayam
Thannalam Thurantha Arputham
Kaarirul Niikki Arivoli Viicha
Paarinil Vanthaarae Paatituvom

பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தாரே

Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar Piranthaarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, life insurance quotes online instant, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 15 =