Vaanilae Vennilaa Vinmingalum – வானிலே வெண்ணிலா

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 29 Nov 2019

Vaanilae Vennilaa Vinmingalum Lyrics In Tamil

வானிலே வெண்ணிலா
விண்மீன்கள் எண்ணிலா – அந்த
அழகு வானிலே தேனாய்
பொழிவது தூதரின் பாடல்

கோமான் பிறந்தார் புல்லணை மஞ்சத்திலே
பொன்மகன் பிறந்தார் மாடடை குடிலினிலே

1. அதிசய பாலனை ஆதிசருவேசனை
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
ஆதிவினை தீர்க்க வந்த
அன்பு நிறை ராஜனை
போற்றி வணங்குவோம்
ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்தது
யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதித்தது
தீர்க்கன் சொன்னது உண்மையாகிட
அதிசயமானாரே – கோமகன்

2. சமாதான தேவனை சாந்தி சுகுமாரன்
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
சாத்தான் தலை நசுக்கி சாவவெல்ல வந்தேன்
போற்றியே வணங்குவோம்
விண்ணின் மேன்மை துறந்தார்
மண்ணின் மீட்பு தெரிந்தார்
ஏழைக்கோலம் தாழ்மை ரூபாய்
அதிசயமானாரே – கோமகன்

Vaanilae Vennilaa Vinmingalum Lyrics In English

Vaanilae Vennilaa
Vinmeengalum Minnila – Antha
Azhagu Vaanilae Theanaai
Polivathu Thutharin Paadala

Komahan Piranthar Pullanai Manjathilae
Ponmahan Piranthar Madadai Kudililaye

1. Athisa Paalanai
Aathi Saruvesanai
Vaalthiyae Paaduvom
Aaathi Theerka Vanthu
Anbu Nirai Raajanai
Pottriyae Vanaguvom
Eesayin Adimaram Thulirthathu
Yakobin Oor Velli Uthithathu
Theerkan Sonnathu Unmayakida
Athisayamaanare – Komakan

2. Samathanai Devanai
Santha Sugmaranai
Valthiyae Paadvuom
Sathan Thalai Nasukki
Saavai Vella Vanthonai
Pottriyae Paaduvom
Vinnin Menmai Thuranthar
Mannin Meetpu Therinthaar
Yealai Kolamai
Thalimai Rubamaai
Athisayamaanare – Komakan

Watch Online

Vaanilae Vennilaa Vinmingalum MP3 Song

Technician Information

Song By Dr. Jafi Isaac
Album : Sathirathai Thedi
Tune And Lyrics By Mr. Jacob Gnanadoss
Music : K I P Sweeton
Camera, Editing And Direction : Mr. Augustin, Marthandam

Vaanilae Vennilaa Vinmingalum Minnila Lyrics In Tamil & English

வானிலே வெண்ணிலா
விண்மீன்கள் எண்ணிலா – அந்த
அழகு வானிலே தேனாய்
பொழிவது தூதரின் பாடல்

Vaanilae Vennilaa
Vinmeengalum Minnila – Antha
Azhagu Vaanilae Theanaai
Polivathu Thutharin Paadala

கோமான் பிறந்தார் புல்லணை மஞ்சத்திலே
பொன்மகன் பிறந்தார் மாடடை குடிலினிலே

Komahan Piranthar Pullanai Manjathilae
Ponmahan Piranthar Madadai Kudililaye

1. அதிசய பாலனை ஆதிசருவேசனை
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
ஆதிவினை தீர்க்க வந்த
அன்பு நிறை ராஜனை
போற்றி வணங்குவோம்
ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்தது
யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதித்தது
தீர்க்கன் சொன்னது உண்மையாகிட
அதிசயமானாரே – கோமகன்

Athisa Paalanai
Aathi Saruvesanai
Vaalthiyae Paaduvom
Aaathi Theerka Vanthu
Anbu Nirai Raajanai
Pottriyae Vanaguvom
Eesayin Adimaram Thulirthathu
Yakobin Oor Velli Uthithathu
Theerkan Sonnathu Unmayakida
Athisayamaanare – Komakan

2. சமாதான தேவனை சாந்தி சுகுமாரன்
வாழ்த்தியே பாடுவோம்
சாத்தான் தலை நசுக்கி சாவவெல்ல வந்தேன்
போற்றியே வணங்குவோம்
விண்ணின் மேன்மை துறந்தார்
மண்ணின் மீட்பு தெரிந்தார்
ஏழைக்கோலம் தாழ்மை ரூபாய்
அதிசயமானாரே – கோமகன்

Samathanai Devanai
Santha Sugmaranai
Valthiyae Paadvuom
Sathan Thalai Nasukki
Saavai Vella Vanthonai
Pottriyae Paaduvom
Vinnin Menmai Thuranthar
Mannin Meetpu Therinthaar
Yealai Kolamai
Thalimai Rubamaai
Athisayamaanare – Komakan

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, refinance my home, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 1 =