Vanna Vanna Kolangal – வண்ண வண்ண கோலங்கள்

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 10 Nov 2019

Vanna Vanna Kolangal Lyrics In Tamil

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே
சின்ன இயேசு பாலகன் மண்ணிலே
என்ன ஆனந்தம் என்ன பேரின்பம்
என்னை மீட்க இயேசு பிறந்தார்

1. மாலை மயங்கும் நேரம் மந்தை காட்டில் மேய்ப்பர்
வானதூதர் விண்ணில் தோன்றி பாடக் கேட்டாரே
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே கேளுங்கள்.
மேசியா மண்ணில் வந்தாரே
முன்னணையில் காணுங்கள் சின்னஞ்சிறு பாலனாய்

2. பெத்தலகேம் ஊரில் சத்திரத்தின் ஓரம்
மாடடையும் தொழுவினிலே பாலனைக்கண்டார்
மேசியா மேசியா கண்டோமே
மேலான பாக்கியம் பெற்றேன்
பாலன் பாதம் பணிந்தாரே
பாசத்தோடு மகிழ்ந்தாரே

3. எந்தன் பாவம் மீட்க என்னை சுத்தமாக்க
வானம் விட்டு பூமிவந்த இயேசு பாலனை
பாடுவேன் பாடுவேன் கொண்டாடுவேன்
பாரெல்லாம் உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்
என்னைத் தேடி வந்ததால்
என்னை மீட்டுக் கொண்டதால்

Vanna Vanna Kolangal Lyrics In English

Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Sinna Yesu Paalakan Mannilae
Enna Aanantham Enna Paerinpam
Ennai Meetka Yesu Piranthaar

1. Maalai Mayangum Naeram Manthai Kaattil Maeyppar
Vaanathuthar Vinnil Thonti Paadak Kaettarae
Maeypparae Maeypparae Kaelungal
Maesiyaa Mannil Vanthaarae
Munnannaiyil Kaanungal Sinnanjitru Paalanaay

2. Peththalakaem Ooril Saththirathin Oram
Maadataiyum Tholuvinilae Paalanaikkandaar
Maesiyaa Maesiyaa Kanntoomae
Maelaana Paakkiyam Petten
Paalan Paatham Panninthaarae
Paasathodu Makilnthaarae

3. Enthan Paavam Meetka Ennai Suththamaakka
Vaanam Vittu Poomivantha Yesu Paalanai
Paaduvaen Paaduvaen Konndaaduvaen
Paarellaam Unthan Naamam Solluvaen
Ennaith Thaeti Vanthathaal
Ennai Meettuk Kondathaal

Watch Online

Vanna Vanna Kolangal MP3 Song

Technician Information

Song By Dr. Jafi Isaac
Tune And Lyrics By Mr. Jacob Gnanadoss
Music : K I P Sweeton
Camera, Editing And Direction : Mr. Augustin, Marthandam

Vanna Vanna Kolangal Vaanilae Lyrics In Tamil & English

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே
சின்ன இயேசு பாலகன் மண்ணிலே
என்ன ஆனந்தம் என்ன பேரின்பம்
என்னை மீட்க இயேசு பிறந்தார்

Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Sinna Yesu Paalakan Mannilae
Enna Aanantham Enna Paerinpam
Ennai Meetka Yesu Piranthaar

1. மாலை மயங்கும் நேரம் மந்தை காட்டில் மேய்ப்பர்
வானதூதர் விண்ணில் தோன்றி பாடக் கேட்டாரே
மேய்ப்பரே மேய்ப்பரே கேளுங்கள்.
மேசியா மண்ணில் வந்தாரே
முன்னணையில் காணுங்கள் சின்னஞ்சிறு பாலனாய்

Maalai Mayangum Naeram Manthai Kaattil Maeyppar
Vaanathuthar Vinnil Thonti Paadak Kaettarae
Maeypparae Maeypparae Kaelungal
Maesiyaa Mannil Vanthaarae
Munnannaiyil Kaanungal Sinnanjitru Paalanaay

2. பெத்தலகேம் ஊரில் சத்திரத்தின் ஓரம்
மாடடையும் தொழுவினிலே பாலனைக்கண்டார்
மேசியா மேசியா கண்டோமே
மேலான பாக்கியம் பெற்றேன்
பாலன் பாதம் பணிந்தாரே
பாசத்தோடு மகிழ்ந்தாரே

Peththalakaem Ooril Saththirathin Oram
Maadataiyum Tholuvinilae Paalanaikkandaar
Maesiyaa Maesiyaa Kanntoomae
Maelaana Paakkiyam Petten
Paalan Paatham Panninthaarae
Paasathodu Makilnthaarae

3. எந்தன் பாவம் மீட்க என்னை சுத்தமாக்க
வானம் விட்டு பூமிவந்த இயேசு பாலனை
பாடுவேன் பாடுவேன் கொண்டாடுவேன்
பாரெல்லாம் உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்
என்னைத் தேடி வந்ததால்
என்னை மீட்டுக் கொண்டதால்

Enthan Paavam Meetka Ennai Suththamaakka
Vaanam Vittu Poomivantha Yesu Paalanai
Paaduvaen Paaduvaen Konndaaduvaen
Paarellaam Unthan Naamam Solluvaen
Ennaith Thaeti Vanthathaal
Ennai Meettuk Kondathaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, best cash out refinance lenders, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − nine =