Vazhnaallellam Ennai – வாழ்நாளெல்லாம் என்னை

Tamil Gospel Songs

Artist: Jasmin Faith
Album: Solo Songs
Released on: 1 Feb 2021

Vazhnaallellam Ennai Lyrics In Tamil

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர்
முதிர் வயது வரை என்னை தாங்குவீர் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய் போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2

1. வாழ்க்கையில் கசப்புகள் கலந்தாலும்
உம் நேசம் மதுரமாக மாற்றும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2
– வாழ்நாள்

2. தேவைகள் அதிகம் இருந்தாலும்
அன்றன்று உம் அன்பு தாங்கும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2
– வாழ்நாள்

Vazhnaallellam Ennai Lyrics In English

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Muthir Vayathu Varai Ennai Thaanguveer – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2

1. Vazhkkayil Kasappukal Kalanthaalum
Um Nesam Mathuramaga Matrum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2
– Vazhnaal

2. Thevaigal Athigam Irunthaalum
Andrandru Um Anbu Thaangum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2
– Vazhnaal

Watch Online

Vazhnaallellam Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Vocals By Jasmin Faith
Special Thanks To Alba, Kenethson, Amma

Music Arranged & Produced By Jasmin Faith
Electric & Acoustic Guitars By Paul Vicc
Bass By Michael Timothy
Flute By Aben Jotham
Rhythm Programming By Arjun Vasanthan
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan
Filmed By Johnsontk ( Team Vision Ch)
Edit, Graphics & Di By Godson Joshua ( Synagogue Media)

Vazhnaallellam Ennai Nadathuveer Lyrics In Tamil & English

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர்
முதிர் வயது வரை என்னை தாங்குவீர் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய் போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2

Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Muthir Vayathu Varai Ennai Thaanguveer – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2

1. வாழ்க்கையில் கசப்புகள் கலந்தாலும்
உம் நேசம் மதுரமாக மாற்றும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2
– வாழ்நாள்

Vazhkkayil Kasappukal Kalanthaalum
Um Nesam Mathuramaga Matrum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2

2. தேவைகள் அதிகம் இருந்தாலும்
அன்றன்று உம் அன்பு தாங்கும் – 2
நல்ல தகப்பன் நீர் உம் தோளின் மீது ஏந்தி
தாய்போல அணைத்து வழி நடத்துவீர் – 2

Thevaigal Athigam Irunthaalum
Andrandru Um Anbu Thaangum – 2
Nalla Thagappan Neer Um Tholin Meethu Yenathi
Thaai Pola Anaithu Vazhi Nadathuveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 5 =