Yarum Illai Yarum Illai – உம்மைப் போல யாரும் இல்லை

Tamil Gospel Songs

Artist: Robin Jose
Album: Solo Songs
Released on: 29 Jan 2023

Yarum Illai Yarum Illai Lyrics In Tamil

உம்மைப் போல யாரும் இல்லை – 2

1. ஒடுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
மார்போடு என்னை அணைத்தீரே – 2
இயேசுவே உம்மைப் போல் யாருமில்லை
இயேசுவே உம்மைப் போல் எவருமில்லை – 2

2. உம்மைப் போல யாருமில்ல
சொந்தமென்று உம்மை நானும் சொல்ல – 2
ஜீவனை ஈந்தீர் என்னை மீக்க
அன்பை தந்தீர் என்னை அருகில் சேர்க்க – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Yarum Illai Yarum Illai Lyrics In English

Ummaip Pola Yaarum Illai – 2

1. Otukkappattaen Thallappattaen
Maarpotu Ennai Anaiththiirae – 2
Yesuvae Ummai Pol Yaarumillai
Yesuvae Ummai Pol Evarumillai – 2

2. Ummaip Poala Yaarumilla
Sonthamenru Ummai Naanum Solla – 2
Jiivanai Iinthiir Ennai Miikka
Anpai Thanthiir Ennai Arukil Saerkka – 2

Allaeluyaa Allaeluyaa – 4

Watch Online

Yarum Illai Yarum Illai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Pr. Robin Jose
Music By Sam Jebastin
Backing Vocals : Jackdhaya Harmony

Keys, Bass, Rhythm Programmed By Sam Jebastin
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Jared Sandy
Vocals And Guitars Recorded, 20db Avinash Sathish
Mixing & Mastering : Jerome Allan Ebenezer
Dop : Don Paul, Dsharp Factory
Designs : Moses J

Yarum Illai Yarum Illai Ummaip Pola Lyrics In Tamil & English

உம்மைப் போல யாரும் இல்லை – 2

Ummaip Pola Yaarum Illai – 2

1. ஒடுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
மார்போடு என்னை அணைத்தீரே – 2
இயேசுவே உம்மைப் போல் யாருமில்லை
இயேசுவே உம்மைப் போல் எவருமில்லை – 2

Otukkappattaen Thallappattaen
Maarpotu Ennai Anaiththiirae – 2
Yesuvae Ummai Pol Yaarumillai
Yesuvae Ummai Pol Evarumillai – 2

2. உம்மைப் போல யாருமில்ல
சொந்தமென்று உம்மை நானும் சொல்ல – 2
ஜீவனை ஈந்தீர் என்னை மீக்க
அன்பை தந்தீர் என்னை அருகில் சேர்க்க – 2

Ummaip Poala Yaarumilla
Sonthamenru Ummai Naanum Solla – 2
Jiivanai Iinthiir Ennai Miikka
Anpai Thanthiir Ennai Arukil Saerkka – 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

Allaeluyaa Allaeluyaa – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =