Yesu Ennai Nesikindrar – இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Ps. Soul Winner Prakash
Album: Solo Songs
Released on: 27 Aug 2017

Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics In Tamil

ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2
எந்தன் வாழ்வில் செய்த நன்மைகள்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஏராளமே

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

உந்தன் கரத்தாலே
என்னை அணைத்தீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா
என் பலனாக வந்தீரே
அரணாக நின்றீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

செங்கடலாய் இருந்தாலும்
யோர்தான் போல் தெரிந்தாலும்
கவலை ஒன்றும் இல்லையே
அற்புதங்கள் செய்கிறவர்
அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் நடுவில் இருக்கின்றாரே – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics In English

Yesu Ennai Nesikindrar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikindrar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

Undhan Karathaley
Ennai Anithirey
Nandri Nandri Yesaiya
Yen Belanaga Vandheerey
Aranaga Nindreerey
Nandri Nandri Yesaiya – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey
Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

Sengadalai Irundhalum
Yordhan Pol Therindhalum
Kavalai Ondrum Illaye
Arputhangal Seikiravar
Athisayangal Seikiravar
Yen Naduvil Irukindrarey – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey
Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey
Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey
Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

Watch Online

Yesu Ennai Nesikindrar MP3 Song

Technician Information

Tune And Lyrics : Ps. Soul Winner Prakash
Backing Vocals: Elfe Choir
Vocal: Hepzibah Renjith
Special Thanks To Pas. Soul Winner Prakash, Stephen Devassy, Sam Devassy , K. D. Vincent, Elayaraja Indeevaram

Rhythm: Derick
Flute: Kiran
Violin: Balaji
Music Arranged And Programmed By Antony George
Recorded At Muzik Lounge Studios Chennai
By Aswin Kumar, Midhun Manoj
Mixed And Mastered By Renjith Rajan
Assisted By Moncy M And Saran Raj
Shot & Edit : Don Valiyavelicham
Post Production : D Movies, Cochin
Light : Abhilash Ettumanoor
Online Arranger : Saino Kunjumon
Location Courtesy : Muzik Lounge School Of Audio Technology, Chennai.

Yesu Ennai Nesikindrar Aahaa Lyrics In Tamil & English

ஓசன்னா ஓசன்னா
ஓசன்னா ஓசன்னா

Hosanna Hosanna Hosanna Hosanna

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2
எந்தன் வாழ்வில் செய்த நன்மைகள்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஏராளமே

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

உந்தன் கரத்தாலே
என்னை அணைத்தீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா
என் பலனாக வந்தீரே
அரணாக நின்றீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா

Undhan Karathaley
Ennai Anithirey
Nandri Nandri Yesaiya
Yen Belanaga Vandheerey
Aranaga Nindreerey
Nandri Nandri Yesaiya – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

செங்கடலாய் இருந்தாலும்
யோர்தான் போல் தெரிந்தாலும்
கவலை ஒன்றும் இல்லையே
அற்புதங்கள் செய்கிறவர்
அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் நடுவில் இருக்கின்றாரே – 2

Sengadalai Irundhalum
Yordhan Pol Therindhalum
Kavalai Ondrum Illaye
Arputhangal Seikiravar
Athisayangal Seikiravar
Yen Naduvil Irukindrarey – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =