Tamil Gospel Songs
Artist: Uthara Unnikrishnan
Album: Anbe Uruvanava
Released on: 13 Dec 2016
Yesuve Enaku Endru Yarume Lyrics In Tamil
இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல – 2
உம்மை நம்பியே நானும் வாழ்கிறேன்
உம்மைத் தேடியே ஒடி வருகிறேன்
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
– இயேசுவே
1. கவலை என்னில் பெருகும்
போது கலங்கி போகின்றேன்
வெளியில் சொல்ல முடியாமல்
எனக்குள் அழுகின்றேன் – 2
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட – 2
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
– இயேசுவே
2. உலகம் என்னை வெறுக்கும்
போது உடைந்து போகின்றேன்
நம்பும் மனிதர் விலகும் போது
நெஞ்சம் வலிக்குதே – 2
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட – 2
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
Yesuve Enaku Endru Yarume Lyrics In English
Yesuve Enaku Endru Yarume Illa – 2
Ummai Nambiye Nanum Varugiraen
Ummai Thediyae Odi Varugiraen
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Ena Nadathum Yesuve – 2
– Yesuve
1. Kavalai Ennil Perugumpothu
Kalangi Pogindren
Veliyil Solla Mudiamal
Enakul Azhugindren – 2
Yaarum Illai Thetrida
Yaarum Illai Uthavida – 2
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Enna Nadathum Yesuve – 2
– Yesuve
2. Ulagam Ennai Verukkum
Pothu Udainthu Pogindren
Nambum Manithan Vilagum Pothu
Nenjam Valikuthe – 2
Yaarum Illai Thetrida,
Yaarum Illai Uthavida – 2
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Enna Nadathum Yesuve – 2
Watch Online
Yesuve Enaku Endru Yarume MP3 Song
Technician Information
Sung By Uthara Unnikrishnan
Lyrics : David Sindo
Music : Fr. Shiju
Singer : Uthara
Yesuve Enaku Endru Yarume Illa Lyrics In Tamil & English
இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல – 2
உம்மை நம்பியே நானும் வாழ்கிறேன்
உம்மைத் தேடியே ஒடி வருகிறேன்
Yesuve Enaku Endru Yarume Illa – 2
Ummai Nambiye Nanum Varugiraen
Ummai Thediyae Odi Varugiraen
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
– இயேசுவே
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Ena Nadathum Yesuve – 2
1. கவலை என்னில் பெருகும்
போது கலங்கி போகின்றேன்
வெளியில் சொல்ல முடியாமல்
எனக்குள் அழுகின்றேன் – 2
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட – 2
Kavalai Ennil Perugumpothu
Kalangi Pogindren
Veliyil Solla Mudiamal
Enakul Azhugindren – 2
Yaarum Illai Thetrida
Yaarum Illai Uthavida – 2
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
– இயேசுவே
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Enna Nadathum Yesuve – 2
2. உலகம் என்னை வெறுக்கும்
போது உடைந்து போகின்றேன்
நம்பும் மனிதர் விலகும் போது
நெஞ்சம் வலிக்குதே – 2
யாரும் இல்லை தேற்றிட
யாருமில்லை உதவிட – 2
Ulagam Ennai Verukkum
Pothu Udainthu Pogindren
Nambum Manithan Vilagum Pothu
Nenjam Valikuthe – 2
Yaarum Illai Thetrida,
Yaarum Illai Uthavida – 2
பாரும் இயேசுவே என்ன பாரும் இயேசுவே
கையபுடிசிட்டு என்ன நடத்தும் இயேசுவே – 2
Paarum Yesuve Enna Paarum Yesuve, Kaiya
Pudichutu Enna Nadathum Yesuve – 2
Yesuve Enaku Endru MP3 Song Download
Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,