Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Paamalai Songs
Released on: 9 Aug 2020
Aandava Prasanna Magi Lyrics In Tamil
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்
1. அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
ஆவலோடு கூடினோம்
உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
நம்பி நாடி அண்டினோம்
3. ஆண்டவா மெய்பக்தர் செய்யும்
வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
இயேசுவே கடாட்சியும்
பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
தந்து ஆசிர்வதியும்
Aandava Prasanna Magi Lyrics In English
Aandava Prasanna Magi
Jeevan Oothi Uyirppiyum
Aasai Kaattum Thaasar Meethil
Aasirvaatham Ootridum
1. Arulmaari Engal Paeril
Varushikka Pannuveer
Aasaiyodu Nirkiromae
Aaseervaatham Ootruveer
2. Thaevareerin Paathathantai
Aavalodu Kutinom
Unthan Thivya Apishaekam
Nampi Naati Antinom
3. Aandavaa Meypakthar Seyyum
Vaendukolaik Kaetkireer
Anpin Swaalai Engal Nenjil
Intru Mutti Nirkireer
4. Dhaasar Thaedum Abishaekam
Yesuvae Kadaatchiyum
Penthae Kosthin Thivya Eevai
Thanthu Aasirvathiyum
Watch Online
Aandava Prasanna Magi MP3 Song
Aandava Prasanna Magi Jeevan Lyrics In Tamil & English
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்
Aandava Prasanna Maagi
Jeevan Oothi Uyirppiyum
Aasai Kaattum Thaasar Meethil
Aasirvaatham Ootridum
1. அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
Arulmaari Engal Paeril
Varushikka Pannuveer
Aasaiyodu Nirkiromae
Aaseervaatham Ootruveer
2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
ஆவலோடு கூடினோம்
உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
நம்பி நாடி அண்டினோம்
Thaevareerin Paathathantai
Aavalodu Kutinom
Unthan Thivya Apishaekam
Nampi Naati Antinom
3. ஆண்டவா மெய்பக்தர் செய்யும்
வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
Aandavaa Meypakthar Seyyum
Vaendukolaik Kaetkireer
Anpin Swaalai Engal Nenjil
Intru Mutti Nirkireer
4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
இயேசுவே கடாட்சியும்
பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
தந்து ஆசிர்வதியும்
Dhaasar Thaedum Abishaekam
Yesuvae Kadaatchiyum
Penthae Kosthin Thivya Eevai
Thanthu Aasirvathiyum