Aatam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்

Christava Padal

Artist: Paul Jacob
Album: Solo Songs
Released on: 1 Dec 2019

Aatam Aadi Kondaduvom Lyrics In Tamil

ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
பாலகன் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம் – 2
பரிசுத்த தேவன் பாரில் வந்தாரே
ஊரெங்கும் போய் பறை சாற்றிடுவோம் – 2

ஆட்டம் ஆடி பாட்டுப்பாடி
பாலகன் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம் – 2

1. நம் பாவங்களை போக்கினார்
சாபங்களை நீக்கினார்
பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரே
பாடிடுவோம் – 2

2. எனக்காக பிறந்தாரே
எனக்காக மரித்தாரே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தாரே
நான் வாழவே – 2

Aatam Aadi Kondaduvom Lyrics In English

Aatam Aadi Kondaduvom
Palagan Yesuvai Pugazhnthiduvom – 2
Parisutha Devan Paril Vantharae
Oorengum Poi Paraisatriduvom – 2

Aatam Aadi Patu Padi
Palagan Yesuvai Pugazhnthiduvom – 2

1. Nam Pavaingalai Pokinar
Saabangalai Neekinar
Parisuthamai Matrinarae
Paadiduvom – 2

2. Yenakaga Pirantharae
Yenakaga Maaritharae
Moondram Naal Uirtharae
Naan Vazhavae – 2

Watch Online

Aatam Aadi Kondaduvom MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune Sung Composed By Pastor Paul Jacob
Special Thanks To Pastor. Ebenzer, Pastor. Emmanuel Dalison, Pastor. Joel Vinoth, Bro. Patrick, Bro. Franklin
Bro. Moses Kamalesh, Bro. Eb, Sister Bhavani & Family

Dancers Crew : John Samuel, John Gopinath, Jim Moses, Joseph Ruban, Merlyn, Josephine, Noble Rajadurai

Music : Blessen Sabu
Recorded Mix And Mastered Samson Ramphony At Seventh Sounds
Video Production : Bjj Studios

Aatam Aadi Kondaduvom Palagan Lyrics In Tamil & English

ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
பாலகன் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம் – 2
பரிசுத்த தேவன் பாரில் வந்தாரே
ஊரெங்கும் போய் பறை சாற்றிடுவோம் – 2

Aatam Aadi Kondaduvom
Palagan Yesuvai Pugazhnthiduvom – 2
Parisutha Devan Paril Vantharae
Oorengum Poi Paraisatriduvom – 2

ஆட்டம் ஆடி பாட்டுப்பாடி
பாலகன் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம் – 2

Aatam Aadi Patu Padi
Palagan Yesuvai Pugazhnthiduvom – 2

1. நம் பாவங்களை போக்கினார்
சாபங்களை நீக்கினார்
பரிசுத்தமாய் மாற்றினாரே
பாடிடுவோம் – 2

Nam Pavaingalai Pokinar
Saabangalai Neekinar
Parisuthamai Matrinarae
Paadiduvom – 2

2. எனக்காக பிறந்தாரே
எனக்காக மரித்தாரே
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தாரே
நான் வாழவே – 2

Yenakaga Pirantharae
Yenakaga Maaritharae
Moondram Naal Uirtharae
Naan Vazhavae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, car insurance per month, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eighteen =