Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae – ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae Lyrics In Tamil

ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே
இறங்கி வாருமைய்யா இந்த வேளையிலே – 2

1. பேதுருவின் பின்மாறி
பேய்கள் சிதறியதே – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் வல்லமையாய் வாழ – 2

2. எலியா மேல் நிரம்பினதால்
மேலான பெலன் அடைந்தான் – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் அக்கினியாய் வாழ – 2

3. தானியேல் மேல் உம் ஜெப ஆவி
தேசத்திற்காய் ஜெபித்தான் – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் போராடி வென்றிடவே – 2

Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae Lyrics In English

Aaviyanavarae Aatral Aanavarae
Irangi Vaarumayya Indha Velayilae

1. Pethuruvin Pinmaari
Peihal Sidhariyadhae – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Vallamayaai Vaala – 2

2. Eliyaa Mel Nirambinadhaal
Melaana Belan Adaindhaan – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Akkiniyaai Vaala – 2

3. Dhaaniyel Mel Um Jeba Aavi
Dhesathirkaai Jebithaan – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Poeraadi Venridavae – 2

Watch Online

Aaviyaanavarae Aatral Aanavarae MP3 Song

Aaviyanavaraey Aatral Aanavaraey Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவரே ஆற்றல் ஆனவரே
இறங்கி வாருமைய்யா இந்த வேளையிலே – 2

Aaviyanavarae Aatral Aanavarae
Irangi Vaarumayya Indha Velayilae

1. பேதுருவின் பின்மாறி
பேய்கள் சிதறியதே – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் வல்லமையாய் வாழ – 2

Pethuruvin Pinmaari
Peihal Sidhariyadhae – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Vallamayaai Vaala – 2

2. எலியா மேல் நிரம்பினதால்
மேலான பெலன் அடைந்தான் – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் அக்கினியாய் வாழ – 2

Eliyaa Mel Nirambinadhaal
Melaana Belan Adaindhaan – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Akkiniyaai Vaala – 2

3. தானியேல் மேல் உம் ஜெப ஆவி
தேசத்திற்காய் ஜெபித்தான் – 2
இறங்கி வாரும் தேவா
உமக்காய் போராடி வென்றிடவே – 2

Dhaaniyel Mel Um Jeba Aavi
Dhesathirkaai Jebithaan – 2
Irangi Vaarum Dheva
Umakkaai Poeraadi Venridavae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × one =