Abishega Nadhi Payudhae – அபிஷேக நதி பாயுதே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Abishega Nadhi Lyrics In Tamil

1. அபிஷேக நதி பாயுதே
ஆனந்த தைலம் பெருகுதே
அல்லேலுயா சத்தம் கேட்குதே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே – 2

ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஆனந்தமாய் நடனமாடுவோம்
கூடுவோம் பாடி போற்றுவோம்
இந்தியாவை சொந்தமாக்குவோம்
லாலாலா லாலா லாலா லா – 4

2. ஆளங்கள் நோக்கி செல்லவே
ஆண்டவரின் பாதை தெரியுதே
நீச்சல் ஆளம் மூழ்கி திளைக்கவே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே – 2

3. ஜீவ நதி பெருகி ஓடுதே
ஜீவ ராசி பிழைத்து பெருகுதே
ஆரோக்கியம் செழிப்பு ஓங்கவே
ஆவியானவர் வந்து விட்டாரே

4. கரைகள் எல்லாம் புரண்டு ஓடவே
மீன்கள் எல்லாம் பலுகி பெருகுதே
மீனவர்கள் வலைகள் நிரம்பவே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே

Abishega Nadhi Payudhae Lyrics In English

1. Abisheha Nadhi Paayudhae
Aanandha Thailam Peruhudhael
Alleluya Satham Kekudhae
Aaviyaanavar Vandhu Vittaarae – 2

Aaduvom Kondaaduvom
Aanandhamaai Nadanam Aaduvom
Kooduvom Paadi Potruvom
Indhiyaavai Sondham Aakuvom
Lalala lala lala la – 4

2. Aalangal Noeki Sellavae
Aandavarin Paadhai Theriyudhae
Neechal Aalam Moolgi Thilaikkavae
Aaviyaanavar Vandhu Vittavarae – 2

3. Jeeva Nadhi Peruhi Odudhae
Jeeva Raasi Pizhaithu Peruhudhae
Aarokyam Sezhippu Ongavae
Aaviyaanavar Vandhuvittaarae

4. Karaihal Ellaam Purandu Odavae
Meengal Ellaam Paluhi Peruhudhae
Meenavarhal Valaigal Nirambavae
Aaviyaanavar Vandhu Vittaarae

Watch Online

Abishega Nadhi MP3 Song

Abishega Nadhi Paayudhae Lyrics In Tamil & English

1. அபிஷேக நதி பாயுதே
ஆனந்த தைலம் பெருகுதே
அல்லேலுயா சத்தம் கேட்குதே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே – 2

Abisheha Nadhi Payudhae
Aanandha Thailam Peruhudhael
Alleluya Satham Kekudhae
Aaviyanavar Vandhu Vittaarae – 2

ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஆனந்தமாய் நடனமாடுவோம்
கூடுவோம் பாடி போற்றுவோம்
இந்தியாவை சொந்தமாக்குவோம்
லாலாலா லாலா லாலா லா – 4

Aaduvom Kondaaduvom
Aanandhamaai Nadanam Aaduvom
Kooduvom Paadi Potruvom
Indhiyaavai Sondham Aakuvom
Lalala lala lala la – 4

2. ஆளங்கள் நோக்கி செல்லவே
ஆண்டவரின் பாதை தெரியுதே
நீச்சல் ஆளம் மூழ்கி திளைக்கவே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே – 2

Aalangal Noeki Sellavae
Aandavarin Paadhai Theriyudhae
Neechal Aalam Moolgi Thilaikkavae
Aaviyaanavar Vandhu Vittavarae – 2

3. ஜீவ நதி பெருகி ஓடுதே
ஜீவ ராசி பிழைத்து பெருகுதே
ஆரோக்கியம் செழிப்பு ஓங்கவே
ஆவியானவர் வந்து விட்டாரே – 2

Jeeva Nadhi Peruhi Odudhae
Jeeva Raasi Pizhaithu Peruhudhae
Aarokyam Sezhippu Ongavae
Aaviyaanavar Vandhuvittaarae

4. கரைகள் எல்லாம் புரண்டு ஓடவே
மீன்கள் எல்லாம் பலுகி பெருகுதே
மீனவர்கள் வலைகள் நிரம்பவே
ஆவியானவர் வந்துவிட்டாரே

Karaihal Ellaam Purandu Odavae
Meengal Ellaam Paluhi Peruhudhae
Meenavarhal Valaigal Nirambavae
Aaviyaanavar Vandhu Vittaarae

Abishega Nathi Payuthae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/ugUUDunqxUA

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =