Alaiyalaiyaai Paainthu Varum – அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 2 Jan 2017

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Lyrics In Tamil

அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா

தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது

1. மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே – பெரு

2. அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே – இயேசு

3. பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum Lyrics In English

Alaiyaalaiyaay Paaynthu Varum
Thaevakirupai Ennai Nanaiththathaiyaa

Thaevanae Um Kirupai
Ententum Maaraathathu

1. Malaikal Vilakinaalum
Maasatta Kirupai Perukumae
Mannavanai Makilviththaal
Malaiyaaka Kirupai Oottumae – Peru

2. Athikaalai Thaeva Samookamae
Aachchariya Kirupai Perukumae
Aaraathanai Thupaththil
Appaavin Jeevan Kitaikkumae – Yesu

3. Pelaveenaththil Um Kirupai
Pelanaay Paayuthaiyaa
Palakodi Maintharkalin – Vaalvu
Maarum Kirupai Vaendumae – Intru

Watch Online

Alaiyalaiyaai Paainthu Varum MP3 Song

Technician Information

Song : Alai Alaiyaai
Album : Alaialaiyaai
Singer : Paul Thangiah
Lyrics : Paul Thangiah

Alaiyalaiyaai Paaynthu Varum Lyrics In Tamil & English

அலையாலையாய் பாய்ந்து வரும்
தேவகிருபை என்னை நனைத்ததையா

Alaiyaalaiyaay Paaynthu Varum
Thaevakirupai Ennai Nanaiththathaiyaa

தேவனே உம் கிருபை
என்றென்றும் மாறாதது

Thaevanae Um Kirupai
Ententum Maaraathathu

1. மலைகள் விலகினாலும்
மாசற்ற கிருபை பெருகுமே
மன்னவனை மகிழ்வித்தால்
மழையாக கிருபை ஊற்றுமே – பெரு

Malaikal Vilakinaalum
Maasatta Kirupai Perukumae
Mannavanai Makilviththaal
Malaiyaaka Kirupai Oottumae – Peru

2. அதிகாலை தேவ சமூகமே
ஆச்சரிய கிருபை பெருகுமே
ஆராதனை தூபத்தில்
அப்பாவின் ஜீவன் கிடைக்குமே – இயேசு

Athikaalai Thaeva Samookamae
Aachchariya Kirupai Perukumae
Aaraathanai Thupaththil
Appaavin Jeevan Kitaikkumae – Yesu

3. பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
பெலனாய் பாயுதையா
பலகோடி மைந்தர்களின் – வாழ்வு
மாறும் கிருபை வேண்டுமே – இன்று

Pelaveenaththil Um Kirupai
Pelanaay Paayuthaiyaa
Palakodi Maintharkalin – Vaalvu
Maarum Kirupai Vaendumae – Intru

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − 8 =