Azhagiley Ummaipola – அழகிலே உம்மைப்போல

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Athisayamanavarea
Released on: 23 Jul 2019

Azhagiley Ummaipola Lyrics In Tamil

அழகிலே உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
இவ்வுலகிலே உம் அன்பிற்கு நிகர் யாரும் இல்லையே – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

1. நான் நடந்து போகும் பாதையில்
நீர் நடத்தி வருகிறீர்
நான் களைத்துப்போன வேளையில்
உம் கிருபை தருகிறீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

2. தொலைந்த போன என்னையும்
நீர் தேடி வருகிறீர்
என்னை மீட்டெடுத்த மகிழ்ச்சியை
உம் தோளில் சுமக்கின்றீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

Azhagiley Ummaipola Lyrics In English

Azhagiley Ummai Pola Yaarum Illayea
Ivulagiley Um Anbirku Nigar Yaarum Illayeah – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

1. Naan Nadanthu Pogum Paadhaiyil
Neer Nadathi Varugireer
Naan Kalaithu Pona Veylayil
Um Kirubai Tharugireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

2. Tholaindhu Pona Ennaiyum
Neer Theidi Varugireer
Ennai Meetadutha Magilchiyai
Um Thozhlil Sumakireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

Watch Online

Azhagiley Ummaipola MP3 Song

Azhagiley Ummaipola Yaarum Lyrics In Tamil & English

அழகிலே உம்மைப்போல யாரும் இல்லையே
இவ்வுலகிலே உம் அன்பிற்கு நிகர் யாரும் இல்லையே – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

Azhagiley Ummai Pola Yaarum Illayea
Ivulagiley Um Anbirku Nigar Yaarum Illayeah – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

1. நான் நடந்து போகும் பாதையில்
நீர் நடத்தி வருகிறீர்
நான் களைத்துப்போன வேளையில்
உம் கிருபை தருகிறீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

Naan Nadanthu Pogum Paadhaiyil
Neer Nadathi Varugireer
Naan Kalaithu Pona Veylayil
Um Kirubai Tharugireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

2. தொலைந்த போன என்னையும்
நீர் தேடி வருகிறீர்
என்னை மீட்டெடுத்த மகிழ்ச்சியை
உம் தோளில் சுமக்கின்றீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே என்றென்றும் தாங்குமே – 2

Tholaindhu Pona Ennaiyum
Neer Theidi Varugireer
Ennai Meetadutha Magilchiyai
Um Thozhlil Sumakireer – 2
Um Anbu Pothumey Endrendrum Thaangumey – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 15 =