Christmas Vandachi Jolly – கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு ஜாலி

Christava Padal

Artist: Krishna Raj
Album: Solo Songs
Released on: 1 Aug 2022

Christmas Vandachi Jolly Lyrics In Tamil

கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு ஜாலி ஜாலி ஜாலி
பாலகன் பிறந்தாச்சு ஹாப்பி ஹாப்பி ஹாப்பி

ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் நாம் பாடுவோம்
மேரி கிறிஸ்துமஸ் நாம் சொல்லுவோம்

1. பெத்லேஹீமின் ஊரிலே சாத்திரத்தின் தொழுவத்தில்
இயேசு ராஜன் பிறந்தார் உன்னை என்னை மீட்டிடவே

2. மேய்ப்பர்களும் ஞானிகளும் உயர்ந்தவரும் தாழ்ந்தவரும்
இயேசு ராஜனை தொழுதார்கள் உலக ரட்சகர் இவரென்று

3. அவர் பிறந்த நர் செய்தி உலகெங்கும் பரவிடவே
ஏசுவை நாம் அறிவிப்போம் சாட்சியாக வாழ்ந்திடுவோம்

Christmas Vandachi Jolly Lyrics In English

Christmas Vandhachi Jolly Jolly Jolly
Paalagan Pirandhachi Happy Happy Happy

Happy Christmas Naam Paaduvom
Merry Christmas Naam Solluvom

1. Bethlehemin Oorile Chatthirathin Thozhuvathile
Yesu Rajan Pirandhare Unnai Ennai Meetidave

2. Meipargalum Nyanigalum Uyarndhavarum Thazhndhavarum
Yesu Rajanai Thozhudhargal Ulaga Ratchagar Ivarendru

3. Avar Pirandha Nar Cheidhi Ulagengum Paravidave
Yesuvi Naam Arivippom Satchiyaga Vazhndhiduvom

Christmas Vandachi Jolly Jolly Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்துமஸ் வந்தாச்சு ஜாலி ஜாலி ஜாலி
பாலகன் பிறந்தாச்சு ஹாப்பி ஹாப்பி ஹாப்பி

Christmas Vandhachi Jolly Jolly Jolly
Paalagan Pirandhachi Happy Happy Happy

ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் நாம் பாடுவோம்
மேரி கிறிஸ்துமஸ் நாம் சொல்லுவோம்

Happy Christmas Naam Paaduvom
Merry Christmas Naam Solluvom

1. பெத்லேஹீமின் ஊரிலே சாத்திரத்தின் தொழுவத்தில்
இயேசு ராஜன் பிறந்தார் உன்னை என்னை மீட்டிடவே

Bethlehemin Oorile Chatthirathin Thozhuvathile
Yesu Rajan Pirandhare Unnai Ennai Meetidave

2. மேய்ப்பர்களும் ஞானிகளும் உயர்ந்தவரும் தாழ்ந்தவரும்
இயேசு ராஜனை தொழுதார்கள் உலக ரட்சகர் இவரென்று

Meipargalum Nyanigalum Uyarndhavarum Thazhndhavarum
Yesu Rajanai Thozhudhargal Ulaga Ratchagar Ivarendru

3. அவர் பிறந்த நர் செய்தி உலகெங்கும் பரவிடவே
ஏசுவை நாம் அறிவிப்போம் சாட்சியாக வாழ்ந்திடுவோம்

Avar Pirandha Nar Cheidhi Ulagengum Paravidave
Yesuvi Naam Arivippom Satchiyaga Vazhndhiduvom

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, business car insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + one =