Devane Rajane Ennai – தேவனே இராஜனே என்னை

Christava Padal

Artist: Benita Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 7 Dec 2019

Devane Rajane Ennai Lyrics In Tamil

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன் – 2
உம் சித்தம் செய்யவே
என்னையும் உருவாக்குமே – 2
என்னையும் உருவாக்குமே – 2

1. குயவன் கையிலே
அழகான களிமண்ணாய்
என்னை தருகிறேன்
உமக்காய் வணையுமே – 2
என்னை அழகாக வணைந்திடுமே

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன்

2. அற்புத பாத்திரம் நான்
தைலத்தால் நிரப்புமே
உலகெங்கும் சென்றிட
உம் வார்த்தை கூறிட – 2
உமக்காய் ஓடுவேன்

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன்
உம் சித்தம் செய்யவே
என்னையும் உருவாக்குமே – 2
என்னையும் உருவாக்குமே – 2

Devane Rajane Ennai Lyrics In English

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2

1. Kuyavan Kaiyilae
Azhagaana Kalimannaai
Ennai Tharugiren
Umakkai Vanayume – 2
Ennai Azhagaaga Vanainthidumae

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen

2. Arputha Pathiram Naan
Thailaththaal Nirappumae
Ulagengum Sendrida
Um Vaarthai Kurida – 2
Umakkai Ooduvaen

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen
Ennayum Uruvaakkumae – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2

Watch Online

Devane Rajane Ennai MP3 Song

Technician Information

Tune Composed By Samuel Joshua
Lyrics By Benita Samuel & Gnana Selvi
Sung By Sis. Benita Samuel
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Aashika, David Selvam

Executive Producer : Samuel Joshua ( Sj Ministry)
Music Produced & Programmed By David Selvam
Keys (featuring) : Samuel Joshua
Rhythm Programmed By Arjun Vasanthan
Acoustic & Electric Guitars : David Selvam,
Featuring By Franklin Simon
Saxaphone : Jotham
Recorded By B. Thiru At Berachah Studios
Mix And Mastered By David Selvam At Berachah Studios

Devane Rajane Ennai Umakkaai Lyrics In Tamil & English

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன் – 2
உம் சித்தம் செய்யவே
என்னையும் உருவாக்குமே – 2
என்னையும் உருவாக்குமே – 2

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2

1. குயவன் கையிலே
அழகான களிமண்ணாய்
என்னை தருகிறேன்
உமக்காய் வணையுமே – 2
என்னை அழகாக வணைந்திடுமே

Kuyavan Kaiyilae
Azhagaana Kalimannaai
Ennai Tharugiren
Umakkai Vanayume – 2
Ennai Azhagaaga Vanainthidumae

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன்

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen

2. அற்புத பாத்திரம் நான்
தைலத்தால் நிரப்புமே
உலகெங்கும் சென்றிட
உம் வார்த்தை கூறிட – 2
உமக்காய் ஓடுவேன்

Arputha Pathiram Naan
Thailaththaal Nirappumae
Ulagengum Sendrida
Um Vaarthai Kurida – 2
Umakkai Ooduvaen

தேவனே இராஜனே
என்னை உமக்காய் படைக்கின்றேன்
உம் சித்தம் செய்யவே
என்னையும் உருவாக்குமே – 2
என்னையும் உருவாக்குமே – 2

Devane Raajane
Ennai Umakkaai Padaikkindraen
Ennayum Uruvaakkumae – 2
Ennayum Uruvaakkumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, term life insurance quote comparison, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 9 =