Eliyavan Ennai Kuzhiyil – எளியவன் என்னை குழியில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 18 Sept 2020

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Lyrics In Tamil

எளியவன் என்னை குழியில் இருந்து உயர்த்துகிறீர்
சிறியவனை அழைத்து அபிஷேகித்து நடத்துகிறீர்
புழுதியில் இருந்து எடுத்து கழுவி என்னை நிறுத்துகிறீர்
விசுவாசத்தில் நடக்த உறுதியாய் பழக்குகிறீர்

நீர் எந்தன் பெலனே பெலனே பெலனே
எந்தன் துணையை…
உமக்கில்லை இணையே இணையே இணையே
எந்தன் கன்மலையே – 2

1. உம்மால் பிறந்த நானும்
இந்த உலகை வெல்லுவேன்
உம்மைப்போலவே பேசியே
இந்த சாத்தானை நசுக்குவேன் – 2

2. உந்தன் வார்த்தையை பிடித்து
நான் உயரமாக வளர்வேன்
உந்தன் சத்தம் கேட்டு
நான் உன்னதத்தில் சேர்வேன் – 2

புழுதியிலிருந்து என்னை நீர் எடுத்தீரே
தலை உயர்த்தினீரே
என்னை நினைத்து அழைத்து
கொடுத்தீர் புது ஜீவன்
என் தலையை நீர் அபிஷேகித்தீர்
என் கன்மலையே துதித்திடுவேன்
கொடுத்திடுவேன்
நான் கொடுத்திடுவேன் உமக்கே என்னையே

3. தாயை போல் என்னை அணைத்து
தம் ஜீவன் தந்து காத்தீர்
தந்தை போல் தோளில் சுமந்து
மாறா அன்பினாலே சேர்த்தீர் – 2

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Lyrics In English

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Irundhu Uyarthugireer
Siriyavanai Azhaiththu Abishegithu Nadathugireer
Puzhudhiyilirundhu Eduthu Kazhuvi Ennai Niruthugireer
Visuvaasathil Nadattha Urudhiyaai Pazhakkugireer

Neer Endhan Belanae Belanae Belanae
Endhan Thunaiyae
Umakkillai Inaiyae Inaiyae Inaiyae
En Kanmalaiyae – 2

1. Ummal Pirandha Naanum
Indha Ulagai Velluvaen
Ummai Polavae Pesiyae
Indha Saathanai Nasukkuvaen – 2

2. Undhan Vaarthaiyai Pidithu
Naan Uyaramaaga Vazharvaen
Undhan Sattham Kaettu
Naan Unnadhathil Saervaen – 2

Puzhudhiyilirundhu Ennai Neer Edutheerae
Thalai Uyarthineerae
Ennai Ninaithu Azhaitthu Kodutheer Pudhu Jeevan
En Thalaiyai Neer Abishegitheer
En Kanmalaiyae Ummai Thudhithiduvaen
Ennai Koduthiduvaen Umakkae Ennaiyae

3. Thaayai Pol Ennai Anaithu
Than Jeevan Thandhu Kaattheer
Thandhai Pol Thozhil Sumandhu
Maara Anbinaalae Saertheer – 2

Watch Online

Eliyavan Ennai Kuzhiyil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune And Sung By Mohan Chinnasamy
Music Produced And Programmed By David Selvam

Drums Programmed By Vasanth David
Electric And Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Bass Guitar : Napier Naveen
Sax : Jotham
Backing Vocals By Preethi Esther Emmanuel, Shobi Aashika And David Selvam
Rap Portion Composed And English Translations By : Preethi Esther Emmanuel
Recorded At Berachah Studios By Thiru
Mixed And Mastered At Berachah Studios By David Selvam

Bass Guitar : Franklin Simon
Drums : Arjun Vasanthan
Keyboard : Steve Maxo
Backing Vocals : Grace Immanuel
Costumes Planner By Blessy Devapriya
Logistics Support By Abad Ravi
Shooting Floor At Vgp Studios

Cinematography, Gimbal Operator & Editing : Jone Wellington
Second Camera : Bharathy Rv
Technical Support : Hem Kumar
Thanks To Bro. Samuel Joseph, Chennai Music Store
Executive Producer Blessy Devapriya
Produced By Rishon N Ryan Creations

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Irundhu Lyrics In Tamil & English

எளியவன் என்னை குழியில் இருந்து உயர்த்துகிறீர்
சிறியவனை அழைத்து அபிஷேகித்து நடத்துகிறீர்
புழுதியில் இருந்து எடுத்து கழுவி என்னை நிறுத்துகிறீர்
விசுவாசத்தில் நடக்த உறுதியாய் பழக்குகிறீர்

Eliyavan Ennai Kuzhiyil Irundhu Uyarthugireer
Siriyavanai Azhaiththu Abishegithu Nadathugireer
Puzhudhiyilirundhu Eduthu Kazhuvi Ennai Niruthugireer
Visuvaasathil Nadattha Urudhiyaai Pazhakkugireer

நீர் எந்தன் பெலனே பெலனே பெலனே
எந்தன் துணையை…
உமக்கில்லை இணையே இணையே இணையே
எந்தன் கன்மலையே – 2

Neer Endhan Belanae Belanae Belanae
Endhan Thunaiyae
Umakkillai Inaiyae Inaiyae Inaiyae
En Kanmalaiyae – 2

1. உம்மால் பிறந்த நானும்
இந்த உலகை வெல்லுவேன்
உம்மைப்போலவே பேசியே
இந்த சாத்தானை நசுக்குவேன் – 2

Ummal Pirandha Naanum
Indha Ulagai Velluvaen
Ummai Polavae Pesiyae
Indha Saathanai Nasukkuvaen – 2

2. உந்தன் வார்த்தையை பிடித்து
நான் உயரமாக வளர்வேன்
உந்தன் சத்தம் கேட்டு
நான் உன்னதத்தில் சேர்வேன் – 2

Undhan Vaarthaiyai Pidithu
Naan Uyaramaaga Vazharvaen
Undhan Sattham Kaettu
Naan Unnadhathil Saervaen – 2

புழுதியிலிருந்து என்னை நீர் எடுத்தீரே
தலை உயர்த்தினீரே
என்னை நினைத்து அழைத்து
கொடுத்தீர் புது ஜீவன்
என் தலையை நீர் அபிஷேகித்தீர்
என் கன்மலையே துதித்திடுவேன்
கொடுத்திடுவேன்
நான் கொடுத்திடுவேன் உமக்கே என்னையே

Puzhudhiyilirundhu Ennai Neer Edutheerae
Thalai Uyarthineerae
Ennai Ninaithu Azhaitthu Kodutheer Pudhu Jeevan
En Thalaiyai Neer Abishegitheer
En Kanmalaiyae Ummai Thudhithiduvaen
Ennai Koduthiduvaen Umakkae Ennaiyae

3. தாயை போல் என்னை அணைத்து
தம் ஜீவன் தந்து காத்தீர்
தந்தை போல் தோளில் சுமந்து
மாறா அன்பினாலே சேர்த்தீர் – 2

Thaayai Pol Ennai Anaithu
Than Jeevan Thandhu Kaattheer
Thandhai Pol Thozhil Sumandhu
Maara Anbinaalae Saertheer – 2

Eliyavan Ennai Kuzhiyil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=78_uKyIx1ms

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 10 =