Ellaa Thudhiyum Umakkae – எல்லா துதியும் உமக்கே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Ellaa Thudhiyum Umakkae Lyrics In Tamil

1. எல்லா துதியும் உமக்கே
துதிகன மகிமையும் உமக்கே
எல்லா துதியும்
எல்லா மகிமையும் உமக்கே

2. சர்வ வல்லமையும் உமதே
சர்வலோக ஆண்டவரே உமதே
நேற்றும் இன்றும்
என்றும் மாறிடாத உமதே

3. எல்லா புகழும் உமக்கே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் உமக்கே
எல்லா புகழும் பரிசுத்த தேவன் உமக்கே
நீரே இரட்சகர் நீரே வல்லவர்
நீரே பரிசுத்தர் நீரே

Ellaa Thudhiyum Umakkae Lyrics In English

1. Ella Thudhiyum Umakkae
Thudhigana Mahimayum Umakkae
Ellaa Thudhiyum
Ellaa Mahimayum Umakkae

2. Sarva Vallamayum Umadhae
Sarvaloga Aandavarae Umadhae
Netrum Inrum
Enrum Maaridaadha Umadhae

3. Ellaa Pugalum Umakkae
Parisuthar Parisuthar Umakkae
Ellaa Pugalum Parisutha Dhevan Umakkae
Neerae Ratchagar Neerae Vallavar
Neerae Parisuthar Neerae

Watch Online

Ellaa Thudhiyum Umakkae MP3 Song

Ellaa Thudhiyum Umakkaey Lyrics In Tamil & English

1. எல்லா துதியும் உமக்கே
துதிகன மகிமையும் உமக்கே
எல்லா துதியும்
எல்லா மகிமையும் உமக்கே

Ella Thudhiyum Umakkae
Thudhigana Mahimayum Umakkae
Ella Thudhiyum
Ellaa Mahimayum Umakkae

2. சர்வ வல்லமையும் உமதே
சர்வலோக ஆண்டவரே உமதே
நேற்றும் இன்றும்
என்றும் மாறிடாத உமதே

Sarva Vallamayum Umadhae
Sarvaloga Aandavarae Umadhae
Netrum Inrum
Enrum Maaridaadha Umadhae

3. எல்லா புகழும் உமக்கே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் உமக்கே
எல்லா புகழும் பரிசுத்த தேவன் உமக்கே
நீரே இரட்சகர் நீரே வல்லவர்
நீரே பரிசுத்தர் நீரே

Ellaa Pugalum Umakkae
Parisuthar Parisuthar Umakkae
Ellaa Pugalum Parisutha Dhevan Umakkae
Neerae Ratchagar Neerae Vallavar
Neerae Parisuthar Neerae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 10 =