En Iruthayathil Yesu – என் இருதயத்தில் இயேசு

Christava Padal

Artist: R. J. Moses
Album: Solo Songs
Released on: 18 Jul 2020

En Iruthayathil Yesu Lyrics In Tamil

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே – 2

1. உறவுகள் மறந்தாலும்
இயேசு மறக்கவில்லையே
நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
இயேசு விலகவில்லையே – 2
யார் மாறினாலும்
என் இயேசு மாறவில்லையே
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இயேசு மாறா தேவனே – 2

2. துன்பமான வேளையிலே
இயேசு தூக்கி வந்தாரே
அழுகையின் நாட்களை
ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே – 2
உன் சுமை அனைத்தையும்
என்னிடம் தா என்றாரே
இளைப்பாருதல் தரும்
நேச இயேசு இராஜனே – 2

En Iruthayathil Yesu Lyrics In English

En Iruthayathil Yesu Mathiram
Irunthal Pothumae – 2
Vera Ondrum Vendamea
Vera Ethuvum Vendamea
En Yesu Mathram
Irunthal Pothumea – 2

Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
En Vazhvil Avar Pothumea – 2

1. Uravukal Maranthalum
Yesu Marakkavillaiyea
Nambinorkal Vilakinaalum
Yesu Vilakavillaiyea – 2
Yaar Marinalum
En Yesu Maaravillayea
Nedru Indru Endru
Yesu Maara Devanea – 2

2. Thunbamaana Velayilea
Yesu Thookki Vantharea
Azhukayin Naatkalai
Aananthamaai Maatrinaarea – 2
Un Sumai Anaithayum
Enidam Thaa Endrarea
Ilaipaaruthal Tharum
Nesa Yesu Rajanea – 2

Watch Online

En Iruthayathil Yesu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Ps. R. J. Moses
Vocals : Ps. R. J. Moses
Music : Vicky Gideon
Video : Ijo Creations
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Keys : Vicky Gideon
Guitars: Jackson
Flute , Clarinet & Sax: Aben Jotham
Violin : Balaji
Tabla & India Percussion : Christyan Kuuty
Rhythm Programing : Vicky Gideon
Choir : U Me & Him
Recorded: Seven South Studio By Sam
Mixed : Sling Shot By Augustin Ponseelan
Mastered : Augustin Ponseelan
Executive Producer: Ps. R.j. Moses
Produced By Rinnah Ministry
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Yesu Mathiram Iruththal Lyrics In Tamil & English

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2

En Iruthayathil Yesu Mathiram
Irunthal Pothumae – 2
Vera Ondrum Vendamea
Vera Ethuvum Vendamea
En Yesu Mathram
Irunthal Pothumea – 2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே – 2

Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
En Vazhvil Avar Pothumea – 2

1. உறவுகள் மறந்தாலும்
இயேசு மறக்கவில்லையே
நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
இயேசு விலகவில்லையே – 2
யார் மாறினாலும்
என் இயேசு மாறவில்லையே
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
இயேசு மாறா தேவனே – 2

Uravukal Maranthalum
Yesu Marakkavillaiyea
Nambinorkal Vilakinaalum
Yesu Vilakavillaiyea – 2
Yaar Marinalum
En Yesu Maaravillayea
Nedru Indru Endru
Yesu Maara Devanea – 2

2. துன்பமான வேளையிலே
இயேசு தூக்கி வந்தாரே
அழுகையின் நாட்களை
ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே – 2
உன் சுமை அனைத்தையும்
என்னிடம் தா என்றாரே
இளைப்பாருதல் தரும்
நேச இயேசு இராஜனே – 2

Thunbamaana Velayilea
Yesu Thookki Vantharea
Azhukayin Naatkalai
Aananthamaai Maatrinaarea – 2
Un Sumai Anaithayum
Enidam Thaa Endrarea
Ilaipaaruthal Tharum
Nesa Yesu Rajanea – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, best term life insurance policy, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =