En Nesarai Pola En – என் நேசரை போல

Christava Padal

Artist: Senthil Daniel
Album: Jeevananavar
Released on: 2 Apr 2019

En Nesarai Pola En Lyrics In Tamil

என் நேசரை போல
என் இயேசுவை போல – 2
இருந்தவரும் இல்லை இருப்பவரும்
இல்லை வருபவரும் இல்லையே
அவர் ஒருவரே தேவன் ஒருவரே
ஜீவன் ஒருவரே இரட்சகர் – 2

1. மண்ணிலிருந்து என்னை எடுத்தாரே
தம் கரம் கொண்டு என்னை படைத்தாரே – 2
அவர் ஸ்வாசத்தையே தந்து என்னை
தம் சாயலாய் உருவாக்கினார் – 2
– என் நேசரை

2. என் ஆத்துமாவே உன் கர்த்தரை
முழு உள்ளதோடே துதித்திடு – 2
அவர் செய்த நன்மைகள் யாவையும்
உன் வாழ்நாள் முழுவதும் மறவாதே – 2

3. அவர் அன்பு ஒன்று உண்மையானதே
அவர் கிருபையோ என்றும் உள்ளதே – 2
வானம் பூமியும் ஒழிந்தே போகும்
அவர் வார்த்தை என்றும் நிற்குமே – 2

En Nesarai Pola En Lyrics In English

En Nesarai Pola En
Yesuvai Pola – 2
Irunthavarum Illai Iruppavarum
Illai Varubavarum Illaiyae
Avar Oruvarae Dheven Oruvarae
Jeevan Oruvarae Ratchagar – 2

1. Mannilirunthu Ennai Edutharae
Tham Karam Kondu Ennai Padaithaarae – 2
Avar Swaasathaiyae Thanthu Ennai
Tham Saayalaai Uruvaakkinaar – 2
– En Nesarai

2. En Aathumavae Un Kartharai
Muzhu Ullathodae Thudhithidu – 2
Avar Seidha Nanmaigal Yaavaiyum
Un Vaazhnaal Muzhuvathum Maravaadhae – 2

3. Avar Anbu Ondrae Unmaiyaanadhey
Avar Kirubayo Endrum Ulladhae – 2
Vaanam Boomiyum Ozhindhey Pogum
Avar Vaarthai Endrum Nirkumae – 2

Watch Online

En Nesarai Pola En MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Senthil Daniel
Music : Vickey Gideon
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys: Vickey Gideon
Recorded At Liron Studio By Vickey Gideon
Mix & Mastered By Vickey Gideon At Liron Studio
Video: Jack J. Godson ( Prores Media)
Project Head : Pr. S. Ebenezer
Produced By Senthil Daniel
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Nesarai Pola En Yesuvai Lyrics In Tamil & English

என் நேசரை போல
என் இயேசுவை போல – 2
இருந்தவரும் இல்லை இருப்பவரும்
இல்லை வருபவரும் இல்லையே
அவர் ஒருவரே தேவன் ஒருவரே
ஜீவன் ஒருவரே இரட்சகர் – 2

En Nesarai Pola
En Yesuvai Pola – 2
Irunthavarum Illai Iruppavarum
Illai Varubavarum Illaiyae
Avar Oruvarae Dheven Oruvarae
Jeevan Oruvarae Ratchagar – 2

1. மண்ணிலிருந்து என்னை எடுத்தாரே
தம் கரம் கொண்டு என்னை படைத்தாரே – 2
அவர் ஸ்வாசத்தையே தந்து என்னை
தம் சாயலாய் உருவாக்கினார் – 2
– என் நேசரை

Mannilirunthu Ennai Edutharae
Tham Karam Kondu Ennai Padaithaarae – 2
Avar Swaasathaiyae Thanthu Ennai
Tham Saayalaai Uruvaakkinaar – 2

2. என் ஆத்துமாவே உன் கர்த்தரை
முழு உள்ளதோடே துதித்திடு – 2
அவர் செய்த நன்மைகள் யாவையும்
உன் வாழ்நாள் முழுவதும் மறவாதே – 2

En Aathumavae Un Kartharai
Muzhu Ullathodae Thudhithidu – 2
Avar Seidha Nanmaigal Yaavaiyum
Un Vaazhnaal Muzhuvathum Maravaadhae – 2

3. அவர் அன்பு ஒன்று உண்மையானதே
அவர் கிருபையோ என்றும் உள்ளதே – 2
வானம் பூமியும் ஒழிந்தே போகும்
அவர் வார்த்தை என்றும் நிற்குமே – 2

Avar Anbu Ondrae Unmaiyaanadhey
Avar Kirubayo Endrum Ulladhae – 2
Vaanam Boomiyum Ozhindhey Pogum
Avar Vaarthai Endrum Nirkumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, simplified issue term life insurance, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 − three =