En Piriyamae En Rubavathy – என் பிரியமே என் ரூபவதி

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3
Released on: 21 Feb 2017

En Piriyamae En Rubavathy Lyrics In Tamil

என் பிரியமே என் ரூபவதி என்ன வேணும் சொல்லு
இயேசு மணவாளனின் இன்ப மார்பு போதுமே
அதில் சாய்ந்துறவாடும் வாழ்வு வேண்டுமே – 2

1. முள்ளுகளுக்குள் லீலி புஷ்பம் நீதான்
ஸ்திரீகளுக்குள்ளே பிரியமானவளும் நீதான் – 2
என் நாமத்துக்காக நொறுக்கப்பட்டவளும் நீதான்
உன்னை என் மனவாளியாய் ஏற்றுக் கொண்டேனே

2. பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பம் இயேசுவே
குமாரருக்குள் பிரியமானவரும் இயேசுவே – 2
என் பாவத்துக்காக நொறுக்கப்பட்டவரும் இயேசுவே
உம்மை என் மணவாளனாய் ஏற்றுக் கொண்டேனே

3. ஆத்தும நேசரை தேடி அலைந்தவள் நீதான்
விடாது அவரை பற்றிக் கொண்டவளும் நீதான் – 2
அவர் இருதயத்தை கவர்ந்து கொண்டவளும் நீதான்
உன்னை அவர் மணவாளியாய் ஏற்றுக் கொண்டாரே

En Piriyamae En Rubavathy Lyrics In English

En Piriyamae En Rubavathy Enna Venum Solu
Yesu Manavalin Inba Maarbu Pothumae
Adhil Saaindhuravadum Vaazu Vendum – 2

1. Mulugalukul Lilly Pushpam Nee Than
Ishtrigalukulae Piriyamavalum Nee Than – 2
En Naamathukaga Norukapatavalum Nee Than
Unnai En Manavaliyai Eetru Kondaenae

2. Palathakin Lilly Pushpam Yesuvae
Kurarukul Piriyamanavarum Yesuvae – 2
En Paavangalukaga Norukapatavalum Yesuvae
Ummai En Manavalanai Eetru Kondaenae

3. Aathuma Nesarae Thedi Alaindhaval Nee Than
Veedathu Avarai Patri Kondalavalum Nee Than – 2
Avar Iruthayathai Kavarndha Kondavalum Nee Than
Unnai Avar Manavaliyai Eetru Kondaraes

Watch Online

En Piriyamae En Rubavathy MP3 Song

En Piriyamaey En Rubavathy Lyrics In Tamil & English

என் பிரியமே என் ரூபவதி என்ன வேணும் சொல்லு
இயேசு மணவாளனின் இன்ப மார்பு போதுமே
அதில் சாய்ந்துறவாடும் வாழ்வு வேண்டுமே – 2

En Piriyamae En Rubavathy Enna Venum Solu
Yesu Manavalin Inba Maarbu Pothumae
Adhil Saaindhuravadum Vaazu Vendum – 2

1. முள்ளுகளுக்குள் லீலி புஷ்பம் நீதான்
ஸ்திரீகளுக்குள்ளே பிரியமானவளும் நீதான் – 2
என் நாமத்துக்காக நொறுக்கப்பட்டவளும் நீதான்
உன்னை என் மனவாளியாய் ஏற்றுக் கொண்டேனே

Mulugalukul Lilly Pushpam Nee Than
Ishtrigalukulae Piriyamavalum Nee Than – 2
En Naamathukaga Norukapatavalum Nee Than
Unnai En Manavaliyai Eetru Kondaenae

2. பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பம் இயேசுவே
குமாரருக்குள் பிரியமானவரும் இயேசுவே – 2
என் பாவத்துக்காக நொறுக்கப்பட்டவரும் இயேசுவே
உம்மை என் மணவாளனாய் ஏற்றுக் கொண்டேனே

Palathakin Lilly Pushpam Yesuvae
Kurarukul Piriyamanavarum Yesuvae – 2
En Paavangalukaga Norukapatavalum Yesuvae
Ummai En Manavalanai Eetru Kondaenae

3. ஆத்தும நேசரை தேடி அலைந்தவள் நீதான்
விடாது அவரை பற்றிக் கொண்டவளும் நீதான் – 2
அவர் இருதயத்தை கவர்ந்து கொண்டவளும் நீதான்
உன்னை அவர் மணவாளியாய் ஏற்றுக் கொண்டாரே

Aathuma Nesarae Thedi Alaindhaval Nee Than
Veedathu Avarai Patri Kondalavalum Nee Than – 2
Avar Iruthayathai Kavarndha Kondavalum Nee Than
Unnai Avar Manavaliyai Eetru Kondaraes

En Piriyamae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ubsdlQW6r4M

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 + 18 =