En Swasame En Uyirae – என் சுவாசமே என்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Richard Paul Issac
Album: Solo Songs
Released on: 14 Feb 2020

En Swasame En Uyirae Lyrics In Tamil

தனிமை இல்லையே
வாழ்க்கை பயணத்திலே – 2
நிழலை போல பிரிந்திடாமல்
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

என் சுவாசமே என் உயிரே
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

யாரும் காணும் முன்னே
என்னை உம் கண்கள் கண்டதே – 2

கண்டவர் என்னை விடமாடீர்
அழைத்தவர் என்னை மறப்பதில்ல

என் சுவாசமே
என் உயிரே
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

யெகோவா ஷம்மா
என்னோடு என்றும் இருப்பவரே
என்னை விட்டு பிரியாத
நல்ல தகப்பனே
யெகோவா ஷம்மா தனிமை இல்லையே
அப்பா இருக்க அனாதை இல்லையே
யெகோவா ஷம்மா தனிமை இல்லையே
அப்பா இருக்க பயமும் இல்லையே

En Swasame En Uyirae Lyrics In English

Thanimai Illaiyae
Vaazhkkai Payanathilae – 2
Nizhalai Pola Pirinthidaamal
Enakkul Vaazhpavarae – 2

En Suvaachamae En Uyirae
Enakkul Vaazhpavarae – 2

Yaarum Kaanum Munnae
Ennai Um Kankal Kandathae – 2

Kandavar Ennai Vidamaatiir
Azhaiththavar Ennai Marappathilla

En Suvaachamae En Uyirae
Enakkul Vaazhpavarae – 2

Yekovaa Shammaa
Ennotu Entrum Iruppavarae
Ennai Vittu Piriyaatha
Nalla Thakappanae
Yekovaa Shammaa Thanimai Illaiyae
Appaa Irukka Anaathai Illaiyae
Yekovaa Shammaa Thanimai Illaiyae
Appaa Irukka Payamum Illaiyae

Watch Online

En Swasame En Uyirae MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Composed : Pastor. Richard Paul Issac
Music : Giftson Durai
Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Kamlakar Kkrao
Sarangi : Manonmani Sarangi
Director Of Photography : Daniel Raj
Graphic Designer : Chandilyan Ezra
Locatin Courtesy : Issac Immanuel
Media Partner : Jebam Tv
Sincere Thanks To My Family & Friends

En Swasame En Uyiraey Lyrics In Tamil & English

தனிமை இல்லையே
வாழ்க்கை பயணத்திலே – 2
நிழலை போல பிரிந்திடாமல்
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

Thanimai Illaiyae
Vaazhkkai Payanathilae – 2
Nizhalai Pola Pirinthidaamal
Enakkul Vaazhpavarae – 2

என் சுவாசமே என் உயிரே
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

En Suvaachamae En Uyirae
Enakkul Vaazhpavarae – 2

யாரும் காணும் முன்னே
என்னை உம் கண்கள் கண்டதே – 2

Yaarum Kaanum Munnae
Ennai Um Kankal Kandathae – 2

கண்டவர் என்னை விடமாடீர்
அழைத்தவர் என்னை மறப்பதில்ல

Kandavar Ennai Vidamaatiir
Azhaiththavar Ennai Marappathilla

என் சுவாசமே
என் உயிரே
எனக்குள் வாழ்பவரே – 2

En Suvaachamae En Uyirae
Enakkul Vaazhpavarae – 2

யெகோவா ஷம்மா
என்னோடு என்றும் இருப்பவரே
என்னை விட்டு பிரியாத
நல்ல தகப்பனே
யெகோவா ஷம்மா தனிமை இல்லையே
அப்பா இருக்க அனாதை இல்லையே
யெகோவா ஷம்மா தனிமை இல்லையே
அப்பா இருக்க பயமும் இல்லையே

Yekovaa Shammaa
Ennotu Entrum Iruppavarae
Ennai Vittu Piriyaatha
Nalla Thakappanae
Yekovaa Shammaa Thanimai Illaiyae
Appaa Irukka Anaathai Illaiyae
Yekovaa Shammaa Thanimai Illaiyae
Appaa Irukka Payamum Illaiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, dental insurance personal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen + 18 =