En Valkai Ennum Padagu – என் வாழ்க்கை என்னும்

Christava Padal

Artist: Agatha Evelyn Benjamin
Album: Solo Songs
Released on: 8 Mar 2019

En Valkai Ennum Padagu Lyrics In Tamil

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 4
என் வாழ்க்கை என்னும்
படகினிலே இயேசு உதித்தார்
என் பாவ வாழ்க்கை நீக்கி
என்னை கரை சேர்த்தாரே – 2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

1. வலைய வீசி மீனு ஒன்னும் சிக்கவே இல்லை
இயேசு எந்தன் கரம்பிடித்து கற்று தந்தாரே – 2
படக விட்டு என்னால இறங்க முடிய
இயேசு எந்தன் படகாக மாறிவிட்டாரே – 2
– ஏலேலோ

2. வானத்தை திறந்து மன்னாவை பொழிந்து
ஜனங்களை நடத்தி வந்த இயேசுவை பாரு – 2
வனாந்திரம் இப்போ வயல்வெளி ஆனதே
உனக்குள்ளும் எனக்குள்ளும் ஜீவ நதி பாயுதே – 2

3. தாவீதைக் கொண்டு கோலியாத்தை வீழ்த்திய
இஸ்ரவேலின் ராஜாவின் சரித்திரம் கேளு – 2
ஆடு மேய்த்தவன் யுத்த வீரன் ஆனானே
ஆண்டவர் இருதயத்திற்கு பிரியமானரே- 2

En Valkai Ennum Padagu Lyrics In English

Yaelaelo Ailasaa Yaelaelo – 4
En Vaazhkkai Ennum Padakinilae
Yesu Uthiththaar
En Paava Vaazhkkai Neekki Ennai
Karai Saerththaarae – 2

Yaeaelo Ailasaa Yaelaelo – 3
Yesu Enthan Vaazhkkaiyai Matrninaar Laesaa

1. Valaiya Veesi Meenu Onnum Sikkavae Illai
Yesu Enthan Karampitiththu Katru Thanthaare – 2
Padaka Vittu Ennaala Iranga Mudiyala
Yesu Enthan Padakaaka Maarivitdaarae – 2
– Yaeaelo

2. Vaanaththai Thiranthu Mannaavai Pozhinthu
Janangalai Nadaththi Vantha Yesuvai Paaru – 2
Vanaanthiram Ippo Vayalveli Aanathae
Unakkullum Enakkullum Jeeva Nathi Paayuthae – 2

3. Thaaviithai Kontu Koaliyaaththai Veezhththiya
Isravaelin Raajaavin Sariththiram Kaelu – 2
Aadu Maeyththavan Yuththa Veeran Aanaanae
Aandavar Iruthayaththirku Piriyamaanarae – 2

Watch Online

En Valkai Ennum Padagu MP3 Song

Technician Information

Sung By Agatha Evelyn Benjamin
Music: Kingsley & Daniel Paul
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications
Music : Kingsley & Daniel Paul.
Rhythm : Godwin
Audio Recording, Mixing, Mastering : Daniel Paul
Video Production At Sam Digital Audio : Daniel Paul
Cuts : Edwin Arulnathan
Executive Producer : Pradeep Benjamin
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion : Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

En Valkai Ennum Padagu Yesu Lyrics In Tamil & English

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 4
என் வாழ்க்கை என்னும்
படகினிலே இயேசு உதித்தார்
என் பாவ வாழ்க்கை நீக்கி
என்னை கரை சேர்த்தாரே – 2

Yaelaelo Ailasaa Yaelaelo – 4
En Valkai Ennum Padakinilae
Yesu Uthiththaar
En Paava Vaazhkkai Neekki Ennai
Karai Saerththaarae – 2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

Yaeaelo Ailasaa Yaelaelo – 3
Yesu Enthan Vaazhkkaiyai Matrninaar Laesaa

1. வலைய வீசி மீனு ஒன்னும் சிக்கவே இல்லை
இயேசு எந்தன் கரம்பிடித்து கற்று தந்தாரே – 2
படக விட்டு என்னால இறங்க முடிய
இயேசு எந்தன் படகாக மாறிவிட்டாரே – 2
– ஏலேலோ

Valaiya Veesi Meenu Onnum Sikkavae Illai
Yesu Enthan Karampitiththu Katru Thanthaare – 2
Padaka Vittu Ennaala Iranga Mudiyala
Yesu Enthan Padakaaka Maarivitdaarae – 2

2. வானத்தை திறந்து மன்னாவை பொழிந்து
ஜனங்களை நடத்தி வந்த இயேசுவை பாரு – 2
வனாந்திரம் இப்போ வயல்வெளி ஆனதே
உனக்குள்ளும் எனக்குள்ளும் ஜீவ நதி பாயுதே – 2

Vaanaththai Thiranthu Mannaavai Pozhinthu
Janangalai Nadaththi Vantha Yesuvai Paaru – 2
Vanaanthiram Ippo Vayalveli Aanathae
Unakkullum Enakkullum Jeeva Nathi Paayuthae – 2

3. தாவீதைக் கொண்டு கோலியாத்தை வீழ்த்திய
இஸ்ரவேலின் ராஜாவின் சரித்திரம் கேளு – 2
ஆடு மேய்த்தவன் யுத்த வீரன் ஆனானே
ஆண்டவர் இருதயத்திற்கு பிரியமானரே- 2

Thaaviithai Kontu Koaliyaaththai Veezhththiya
Isravaelin Raajaavin Sariththiram Kaelu – 2
Aadu Maeyththavan Yuththa Veeran Aanaanae
Aandavar Iruthayaththirku Piriyamaanarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, En Valkai Ennum Padagu, low cost life insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + eighteen =